Chỉ em mua card màn hình rời với ?

Máy em là
Chip Core 2 Due E7400 2.8
Ram 2 GB (2 cây)
HDD 360GB
Bây giờ em có tầm 2 triệu bác nào chỉ em nên mua card nào chơi game offline ngon mà phù hợp với số tiền của em có ! Cảm ơn trước !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Theo mình, nếu bạn có điều kiện thì bạn nên thanh lý nguồn cũ đi sau đó bạn đầu tư nguồn có công suất thực và card hình Nvidia gefoce GT240. còn nếu bạn ko muốn thay nguồn thì bạn nên chọn ATI 4670.
Chúc bạn may mắn.

ngo duc minh
Trả lời 13 năm trước

Mìnhđang dùng conGigabyte 9800GTOC 512 MB - 256 bit , giá 1,7tr.nếu mua thì bạn liên hệ theo mình qua so dtdd 0989775998

Mình tên Minh