Tư vấn thay card đồ hoạ ?

Em chơi fifaonline2 thấy chổ độ phân giải ghi 600x400x32 nhưng máy tính của bạn em lại ghi 1024x800x... em đá thấy chậm nhịp lắm. Em muốn gắn car rời nhưng không biết mua làm sao, mấy anh giúp em. Intel(R)Pntium(R)4 CPU 3.20GHZ- trong phần Display adapters nó ghi: Intel(R) 82915G/GV/910GL Express Chipset Family (Microsoft Corporation-XDDM)...tư vấn em mua car đồ hoạ rời hay đi thay car onboar. Thanks

Black
Trả lời 12 năm trước

gắn thêm card rời đi....card onboard ko thay được đâu...cấu hình đó gắn cái GF8400 512Mb là được

nguyễn trọng văn
Trả lời 12 năm trước

Main intel 915 bạn có thể dùng con card rời asus hoạc giga8x 128bit 256 mb. nếu dung lượng lớn hơn thì càng tốt nhưng chỉ để chơi FIFA thì như thế khá ổn vì dòng 915 chỉ hỗ trợ đến PCI 8x thôi nhé.

Le Duong Anh Quoc
Trả lời 12 năm trước

Thanks 2 bạn....