Card màn hình g33/g31 có chơi game 3d tốt không ?

Card màn hình g33/g31 có chơi game 3d tốt không

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Nhưng cũng ko quan trọng,dòng VGA onboard của 945 còn chiến được nữa huống gì G33/31, bạn chạy được được.

Nếu cần thì lên ram khoảng 2G (XP), 3 hay 4G (Vista) là chiến ok luôn.
Kinh tế dư dã + muốn có VGA rồi thì 3650 hoặc khá hơn thì 4650/4670 chiến cả game nặng luôn!

Nếu thì dư xăng,mình vẽ kết cấu tàu kích thước thực mà còn chơi ômbô 845 được cơ mà(hơi jật chút do máy cổ còn đú CAD 2007)

hoang van luan
Trả lời 13 năm trước

sai lam roi bac' ah. tuy vao game 3d do no co doi hoi fai co driver Direct X ... nua ko chu nhieu game 3d bay gio ko co card roi dau co choi dc

Tô Minh Trí
Trả lời 13 năm trước

Không có cách nào đâu bạn, miễn cưỡng chơi được cũng là dối lòng thôi, mình đã thử hết rồi

Rất sẵn lòng để hỗ trợ bạn :D

Hỗ trợ kinh doanh tại vatgia

Mr.Trí

yahoo:tmtri_cntt