Cần tư vấn mua Card màn hình để chơi game ?

Tình hình là em định mua 1 cái card để chơi đc COD 4.5.6 , NFS.. Cấu hình hiện tại máy em là Ram 1 GB DDR 2, Main ASUS P5GC-MX/1333 Tầm 600-800k thì có thể mua đc con card nào ngon ngon 1 tí ah, nhờ các bác tư vấ hộ em cái, thank nhiều, ah mà sự khác nhau giữa các dòng card là gì ah VD : Cấu hình chơi COD 5 CPU: AMD 64 3200 trở lên / Intel Pentium 4 3.0GHz trở lên RAM: 512MB (XP) or 1GB (Vista) Dung lượng yêu cầu: 8GB HDD Card đồ họa: Nvidia 6600GT/ATI Radeon 1600XT hoặc cao hơn (hỗ trợShader 3.0 trở lên) với 256MB bộ nhớ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giá đó thì chỉ mua dc 8600Gt ddr3 thôi, cố lên 1 chút nữa mua hd 4650 ddr4. Nâng ram lên 2G.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có Asus 8600GT là êm nhất nhưng kiếm được nó ở thời điểm này như mò kim đáy biển, 9400GT làm sao có vé với Asus 8600GT.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Thật ra với giá đó CO5 khó chơi bạn à mà thời buổi này thì kiếm con 5 sery của ATI mà xài directx 11 xem phim và chơi game đều tuyệt vời . Chỉ cần nhịn ăn ráng giành dụm vì sự nghiệp ăn chơi lâu dài là có ngay ấy mà chúc bạn chọn được VGA phù hợp.