Tư vấn mua card màn hình để chơi game ?

Em đang cần nâng cấp card màn hình để chơi game nhưng ko biết nên chọn loai nào mong các bro giúp cho. em có tầm 800k cấu hình máy: main: asus p5gzmx cpu: pen D 3.0 GHz RAM 1G
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 12 năm trước

Với tầm tiền đó nếu mua hàng mới thì bạn nên bù thêm khoảng 100-150k có thể mua card chip GPU nVIDIA Geforce 210 hoặc AMD HD5450 chơi game mức trung bình mà đặc biệt chạy mát và tiết kiệm điện. Còn mua hàng cũ thì bạn cần tìm hiểu kỹ nhất là chế độ bảo hành. Bạn nên mua card của hãng GIGABYTE, ASUS, MSI,...

Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại card lởm do Trung quốc làm thường gắn mác Chip nVidia Geforce 9600 9800 bộ nhớ 1GB nhưng chỉ 128bit giá rất rẻ khuyên bạn nên tránh xa.

Nhìn rất thô không có ghi model hay hãng sản xuất, thường khi mua về sử dụng thì hay lỗi và không chạy được trên Win 7, có thể không tìm được Driver phù hợp... hiệu năng rất tệ hình ảnh xấu chơi game hay xem phim giật.