Giúp mình chọn card màn hình tốt với ?

Chào mọi người mình có vấn đề muốn hỏi mong ọi người giúp cho . Máy tính mình dùng window XP, mình có vào chương trình dịch trên google để dịch từ tiếng Việt>Nhật, nhưng phần dịch chữ nhật ko hiện chữ mà chỉ hiện mấy dấu /// , mình ko hiểu tại sao. Mình đã thử tải font về nhưng ko biết cài làm sao nên tình hình vẫn thế. Các bạn có ai biết gì thì chỉ giúp mìh với. Mình xin cảm ơn và hậu tạ sau

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua nguồn gì khủng vậy!Xài card vga có 1.5tr thì hơi uổng đấy
1GB muốn chạy hết bộ nhớ đó thì bạn cần màn hình full HD 20inch trở lên còn không thì phải chỉnh khử răng cưa (AA) cao cho hình cực nét(với games nặng). Do đó nó ko liên quan gì đến phần cứng máy bạn cả. Nếu màn hình của bạn bình thường thì chỉ cần 512MB là đủ.

Vài cái mình thấy đc nhất là 4650 GDDR3/4 còn ko tìm đc thì GT220
Nhưng mình khuyên bạn nên mua 2nd giá rất mềm và còn bh lâu.
8600GT 800K, 8800GT 1tr2, 9800GT 512MB 1tr6/1GB 1tr8, 4670 1tr1, 4770 1tr5, 4850 1tr9