Tư vấn cho mình mua card màn hình cũ ?

Em tính mua cái card màn hình (rời) cũ nhưng không biết phải xem thế nào để khỏi mua phải thứ vức đi .
các bác tư vấn giúp với !
xem các thông số nào ? thử nó như thế nào ? xem nó còn xài ngon khôg như thế nào .......!~?
giúp với nhé.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đương nhiên khi mua đồ cũ thì chả có cái nào bảo đảm là không "vứt đi" cả. Tùy vào hên xui thôi.
Muốn xem thông số của nó thì phải cắm vào máy và kiểm tra trên máy hoặc bằng phần mềm CPU-z.
Còn xem nó ngon không thì cứ chơi thử game nào nặng nặng là biết.
Đồ cũ chỉ có kiểu vậy thôi.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua đồ cũ bạn à, đặc biệt là card màn hình. Phải hỏng hóc cái gì thì người ta mới bán chứ. Cố gắng tích cóp thêm chút nữa mà mua đồ mới nhé.