Cho hỏi card màn hình EN9400GT 512mb chơi nổi GTA IV ko ?

Tôi tính mua cái card EN9400GT 512mb 1 triệu để chơi GTA IV nhưng ko biết có chơi mượt ko? và cho hỏi nếu ko tốt lắm thì nên chơi card nào đc...giá thành bao nhiêu. và con nào đáng mua
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Card đó chơi mượt với cấu hình thấp nhất, cấu hình trung cũng mượt, cấu hình cao nhất thì lâu lâu vài cảnh bắn phá j` đó thì hơi giật, nếu 9400 thì khuyên bạn nên mua 9600 lun ! trò đó chạy fà fà ! mua 9600 1gb lun nha, thà dư còn hơn thiếu !
phạm đức anh
Trả lời 14 năm trước
Cái quan trọng ở đây k phải là dung lượng 512mb hay 1gb. cái chính vẫn là độ phân giải của card đạt bao nhiêu bit, bộ nhớ là DDR3
le quang huy
Trả lời 14 năm trước
9400gt sao chơi nổi gta 4 bạn nên lựa con 8600gt thì hơn vì con 8600gt mạnh hơn con 9400gt nhiu