Hỏi về sound card rời và onboard ?

Lúc trước người ta chỉ chú tâm vào card màn hình rời vì độ 3D tốt hơn, không lag không bị giựt và không chia sẻ Ram, các card lan, card sound đều để onboard hết.Bây giờ nhu cầu thưởng thức cao hơn, các bác cho mình biết cái sound gắn onboard với rời có khác gì nhau không nè.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cũng còn tùy thuộc vào chip xử lý âm thanh nữa, nhưng nói chung là âm thanh số thì rời hay onboard cũng như nhau thôi (nhất là trường hợp laptop sử dụng loa tích hợp ).