Phải đóng ngắt Rơle nhiều lần mới mở được Ampli DENON

Lâu lâu mới lôi Ampli ra xài một lần mà phải đóng mở mãi cái role nó mới chịu lên. k biết tại sao lại vậy, nhà mình có cách khắc phục không bảo em với

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

có khi để lâu chuột nó nhấm dây đó bác, bác kiểm tra lại xem, nếu không phải thì vào linh này đọc bác này

https://vatgia.com/hoidap/4419/174461/ampli-denon-cua-em-khi-bat-cong-tac-nguon-thi-role-dong-ngat-5-6-lan-moi-chay-duoc-vay-la-no-bi-benh-gi-a.html

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

mang ra tiệm cho ngta xem bạn ạ, sờ vào mấy đồ điện lằng nhằng lắm khéo lại hỏng