Nhờ tư vấn ampli cho loa Monitor Audio Silver 6

Anh chị nào dùng qua dòng loa này xin tư vấn giúp một ampli đời mới, điện 220V để nghe nhạc trữ tình, hòa tấu.

Tôi đi nghe thử và rất thích đôi loa cột Monitor audio Silver 6 (150W/8 Ohm/90 dB), nhưng không biết ampli nào thì phù hợp.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Chắc chắn âm ly phù hợp là cái đã ghép với đôi loa bạn đã nghe thử và thích đó.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Thông thường, tại các cửa hàng âm thanh, kỹ thuật họ đã ghép thử nhiều amply và loa khác nhau để được bộ tương đối chuẩn để khách hàng nghe rồi. Nếu bác nghe thấy thích thì mang nó về thôi, nếu để test và tư vấn đúng thì bác cần phải mời được chuyên gia. Theo kinh nghiệm của bản thân thì bác nên tham khảo việc ghép loa với các amply Châu Âu sẽ hợp đấy.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Nhà tôi biết đến Hi-end sound system được 10 năm. Hiện tại gia đình tôi dùng đôi loa cột Monitor đời cũ hơn bạn hỏi, kết hợp với amply Denon PMA 2000 MKII. Không gian nghe khoảng 14m2, các dòng nhạc thường nghe là hòa tấu, dùng đĩa F1, loại có quảng bá là phono. Chất lượng nghe khá tốt. Sau này bận quá tôi cũng chưa nghe thử các hệ thống mới sau này. Mua hi-end system phải chịu khó thử tới thử lui nhiều loại nhạc, kết hợp với dây dẫn loa, dây nguồn chống nhiễu, phòng có tiêu âm nữa bạn ạ.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Theo kinh nghiệm của tôi, nghe 20 năm rồi, với loa 8ohm và 90Db thì ko hay đâu, sau bạn mua về bạn sẽ chán thôi. Bạn chỉ cần mò trên google chỗ nào bán loa cũ. Loa trên 93db thì mua. Vừa rẻ sau ghép với âm ply ngon thì nghe rất hay. Nhạc nào cũng ngọt.

Thường người VN mua cứ thích đẹp với công suất lớn, chứ thực ra thông số amply hay là loa quyết định hết dù bạn chả cần nghe thử đâu, nếu hang chính hãng, cũng y như thông số smartphone hay chip do bạn, âm thanh có các tiêu chuẩn như mono.stereo, hi-fi, hi-end...amply 16bit.24bit,32bit... càng cao càng hay cho dù bạn mua đôi loa vài tỷ mà dung amply 16bit nghe cũng ko ra gì. Mà bộ dàn vài tỷ mà bạn nghe mp3 cũng ko hay được. Âm thanh là phải tìm. Đọc thông số trước khi mua. Bạn nên vào www.doulby atmos.com xem cách bố trí loa, amply nào hỗ trợ phần mềm. Check thông số dung chip gì. Chỉ cần mua cũ còn hay gấp vạn mua mới cùng tầm giá. Nên mua 24bit trở lên đối với amply. Loa từ 93db trở lên. Bạn cứ vào quán hi-end nghe thử. Lúc đó sẽ có rất nhiều người am hiểu họ sẽ tư vấn chuẩn hơn. Chứ loa 90db nghe chả ra gì đâu. Dù hàng Mỹ, thông số đã nói lên tất cả vì đó là chuẩn của nhà sx. Y như bạn xem SD, sang xem HD đã rất khác biệt,âm thanh cũng vậy, nên vào các diễn đàn âm thanh chất lương cao đọc trước.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn tìm các dòng amply châu âu như : Arcam 28, sudden 30... là trị được em MA này.

Lê Trung Long
Trả lời 8 năm trước

Denon Integrated Amplifier PMA-720AE. Bác thử ghép xem sao. Bên em đang phối với cặp này nghe rất tốt. Bác ở Hà Nội thì qua 67C Hai Bà Trưng nghe thử nhé.

Trả lời 8 năm trước
Bác mua bộ CD player va Ampli của Exposure của ANH, sx tại Malaysia. Gia cả mềm va nghe cũng ok.
Trả lời 8 năm trước
đi nghe thử thì mua luôn cả amply với loa.chứ còn nhờ ai tư vân nữa .họ đã ghép và bạn đã nghe thaay62 thích thì lấy cả bộ cớ sao lại phân vân
Trần Minh Quân
Trả lời 8 năm trước

Công ty điện tử Thái Dương chuyên sản xuất và cung cấp ampli karaoke với chất lượng âm thanh trung thực, hiệu ứng giống nhạc sống và có thêm tính năng tự động bổ sung âm bass khác với những dòng máy đang hiện có trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay Công Ty điện tử Thái Dương đang là đối tác của các cửa hàng tại nhiều tỉnh lân cận, vì vậy công ty Thái Dương cũng đang có nhu cầu mở rộng thêm thị trường tại các tỉnh thành khác. Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất Công ty sẽ giao/ gửi hàng nhanh chỉ trong vòng 3h tính từ lúc đặt hàng tuỳ từng khu vực, miễn phí vận chuyển và chế độ hậu mãi xử lý bảo hành chỉ trong 24h. Đối với chính sách khi bán hàng cho Công ty Thái Dương, đại lý anh/chị sẽ được hưởng những chính sách quyền lợi như sau:

  • Thiết kế tặng website miễn phí cho cửa hàng
  • Quảng bá thông tin cửa hàng trên tất cả các diễn đàn internet... nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

- Chính sách hậu mãi:

- Về chế độ bảo hành, Quý đại lý sẽ được ưu tiên đổi/ trả máy trong thời gian sớm nhất có thể nhằm nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng.

- Sản phẩm hàng hoá bị lỗi do nhà sản xuất, đại lý sẽ được đổi mới trong những trường hợp sau:

  1. Sản phẩm sử dụng dưới 30 ngày kể từ ngày sản xuất : đổi máy mới 100%.
  2. Sản phẩm sử dụng dưới 90 ngày kể từ ngày sản xuất: thay thế những phụ kiện mới 100% mà không sửa chữa.
  3. Sản phẩm sử dụng dưới 12 tháng kể từ ngày sản xuất: Sẽ được sửa chữa, thay thế linh phụ kiện miễn phí.

Mọi giải đáp thắc mắc hãy liên hệ: Nhân Viên Kinh Doanh 0914 948 219 (Mr. Quân) để được hỗ trợ.

Gía chiết khấu tham khảo

Model KA-850S giá niêm yết 1tr790.000vnd chiết khấu 28% giá đại lý 1tr288.800vnd