Ampli pioneer nối với loa A&D SS-730 nghe bị ù?

Mình mới sắm dàn âm thanh gồm ampli pioneer A-150D và cặp loa A&D SS-730, hàng nhập khẩu từ Nhật, còn rất mới 98%. Nhưng khi đấu nối thì âm thanh nghe rất ù. À quên đi kèm bộ dàn này còn có 1 cục giống như biến điện từ 100v thành 12v gì đó của Hitachi, nhưng mình không biết sử dụng thế nào? Toàn bộ hàng này bên Nhật gửi về. Mong các bạn giúp dùm nhé. Rất cảm ơn.
trinh dai dang khanh
Trả lời 14 năm trước
bạn nên kiểm tra lại mấy day từ ampli ra loa coi co bị chạm với nhau không hoặc là day av ban cắm bị sai cũng có thể gặp tình trạng đó.