Tôi muốn mua đôi loa Boston VR10 và âmli Boston PA999 có phù hợp không? Với 6 triệu nên mua dàn âm thanh nào?

Tôi muốn mua đôi loa Boston VR10 và âmli Boston PA999 có phù hợp không? Hoặc nhờ các bạn tư vấn giùm tôi muốn mua đôi loa và âmli khoảng 5-6 triệu nên mua loại nào tốt nhất. Mong mọi người tư vấn giùm, xin chân thành cảm ơn.
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Nếu như bạn muốn mua 1 bộ dàn âm thanh cả nghe nhạc, xem phim và cả hát karaoke mà mức đầu tư của bạn trong giới hạn 6 triệu đồng thì mình nghĩ là hơi khó.... trước đây tôi cũng trong tình trạng như bạn truớc đây khi đầu tư vào bộ xem phim và cả ca nhạc rồi.... Thế nên tôi đã làm thế này... tôi đầu tư thêm 2 triệu... Thế này nhé : 500 USD= 8.000.000 đ. - Denon AVR 1804 hoặc Yamaha : khoảng 5tr6 ( cái này dùng lâu dài được) - Loa mua tạm của Anh Hợp nhé ( xem phim và nghe nhạc đáp ứng tốt) khi nào có tiền thì nâng cấp loa. Mà nâng cấp bán loa lại GẪY ÍT lắm. + Front : Kiếu AR cây, 3 loa 3 đường tiếng ( bass 20) : 900K ( rất đẹp, tiếng ổn). Ghép với 1804 khỏi chê. Chán bán tốt có khi ăn ra vì hình thức con này rất hiện đại + Center + 2 Rear : 800K ( đồng bộ) không phải chê tiếng trung và tép ở cái tầm giá này. Tôi khẳng định có thể ăn đứt mấy con JBL, Sherewood, Bose mua ở Lạc Đạo. Chán bán lỗ 200K + Sub : KODA ( Bass 25) : 600K ( seconhand). Chán bán lỗ 200K. Đảm bao nghe hoành tráng hơn Bộ All in one nhiều. Mà lại có điều kiện nâng cấp khi có nhìu. Với tầm giá này : Mình vote cho sự setup này 5*. Còn nếu vẫn không thích sự lựa chọ của em thì bác chọn mua bộ LG all in one xem phim cũng chấp nhận được. Mà bác xem con LG chỉ phim thôi nhé, nghe được mà giá có 2tr3 mới 100%, BH 2 năm : cả đầu đọc, amly, loa.( về tớ thay loa front của LG = Sony to hơn, cùng 6ôm và 50W)
mymeo
Trả lời 16 năm trước
Bác ở Hà Nội à Với tầm giá <500USD, bác chơi hàng rời second hand, đừng chơi hàng mini. chịu khó lượn Hai Bà Trưng, Phố Huế, Khâm Thiên đảm bảo tìm được. Rủ một hai anh em đi cùng cho vui.