Hướng dẫn sử dụng amplifier boston audio PA999 ?

Xin hoi ai co Huong dan su dung cua boston audio PA999 lam on gui vao mail cho em voi.hoac biet dia chi web noa co the dowloand ve thi chi cho em voi email: quangtrong@inetvn.com
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã cố thử tìm user's manual (chỉ dẫn sử dụng) trên mạng cho con này nhưng không thấy. Chỉ thấy ghi giá là 349USD Con này chẳng có số má gì cả [:(] (ít người chơi - chắc là đồ không chuyên). Nghe thông tin thì mình thấy những con máy này thường không có hướng dẫn sử dụng và làm rất giống nhau ,đời Cali 128B cũng gần giống . Các đời máy này là dòng bán chuyên ,có thể sử dụng cho các nhà hàng ,quán xá hay gia đình và dùng để hát riêng biệt vì đã có bộ trộn sẵn đi cùng với những dòng này là loa BMB hay Bose thì hát rất tốt .