Ai biết nhiều về amply chỉ mình với?

Em muốn biết về tât cả các cổng giao tiếp của một âm ly hiện đại, như cổng hdmi, composnen, ....cảm ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Hiện nay các amply của các hãng đều chế tạo đa kết nối, tuy nhiên thông thường có một số kết nối như sau (tôi lấy ví dụ amply DENON AVR-4308): Khả năng kết nối: - Control dock ( ASD 3N) for Ipod - USB 2.0 Input x 2- Wi-fi ( IEEE 802 )- HDMI 1.3 Output x 2Khả năng kết nối đa phòng ( 4 phòng)Hai ngõ ra hình HDMI cùng lúcHai ngõ ra hình component và ngõ ra hình độc lập cho ZoneKhả năng kết nối Bi-AmpliAVR-4308 là Ampli Receiver tích hợp nhiều tính năng nhất.Ứng dụng các tiến bộ về công nghệ trong ngành IT ( Inpformation Technology), AVR-4308 có khả năng kết nối với máy tính ( PC) bằng đường Wi Fi ( không dây) hoặc bằng cáp qua cỗng Enthernet.Sử dụng trình duyệt đồ họa hiển thị trên màn hình, giúp người sử dụng dễ dàng set up nhiều tính năng ưu việt.Khả năng xem hình ảnh JPEG từ PC/laptop ( qua cỗng Wi Fi hoặc Ehernet) Mạch chỉnh âm thanh thế hệ mới MultEQ XT của hãng Audeyssey có khả năng cân chỉnh cho 8 vị trí ngồi nghe, nhằm đạt đến một hiệu ứng âm thanh hoàn hảo nhất. Mạch phục hồi lại các dịnh dạng nén như MP3, WMA, AAC...cho âm thanh cải thiện đáng kể. 3 công nghệ mới nhất ứng dụng vào cỗng HDMI 1.3 a là : Dolby TrueHD and DTS-HD decoders (HDMI 1.3a): âm thanh qua cỗng HDMI có hỗ trợ chuẩn HD ( High Definition), chuyển tải hoàn hảo các dãi tần cho âm thanh sống động và chi tiết. Deep Colour and xvYCC support (HDMI 1.3a) . Màu sắc rực rỡ và có độ sâu. Auto Lip Sync (HDMI 1.3a). Cho tiếng và hình không bị trể với nhau. Khả năng up scale hình ảnh từ 720 p lên đến 1080PKhả năng convert hình ảnh dạng thường qua cỗng HDMI, sử dụng chip của hãng farouja Kết nối đa phòng ( 4 phòng) với các nguồn phát khác nhauCông suất 170 Watt x 7 kênhCông suất 170 Watt x 7 kênh 2 Remote control đẻ điều chình đa phòng Ngõ cắm USB mặt trước và sau Đây rõ ràng là một Ampli cho thời đại với sức mạnh chính là sự kết nối. AVR-4308 tương thích với rất nhiều định dạng âm thanh khác nhau và có các mạc phục chế tín hiệu để người nghe yên tâm về mặt chất lượng