Anh em tư vấn Amplifiers chơi với em loa này với?

Chả là nhà mình có bộ dàn AIWA NSX-K550 mua lâu lắm rồi, bi h chỉ dùng tới loa chứ ko dùng mấy cái chức năng như catset, fm, ổ CD nữa, mà để cái cục to ở giữa cồng kềnh quá, nhờ ae tư vấn mình cái Amplifiers nào để nghe dc vs đôi loa của cái dàn này với Bộ của mình gần giống như ảnh này : [gallery]/0/msa1262773473.jpg[/gallery] [gallery]/0/git1262773474.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bác DIY 1 bộ mà chơi chứ cái amply mua ngoài nó còn to hơn bộ giàn kia nhiều -Loa bác làm 1 bộ TDA 2030 đấu cầu 2 ic 1 kênh ra 30w+30w chi phí chưa đến 200 ngàn .
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Hix ko có cái amply nào nhỏ cỡ cái đầu DVD dân dụng hả bro nói thật mấy khoản âm thanh này mình gà lắm đừng bắt DIY
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Có nhưng giá nó không rẻ vì đa phần amply nhỏ( nhưng hay) đếu dings đến classD và nguồn xung nên -Cứ dùng amply zin đi bác ạ em trông nó cũng không to lắm chứ giờ mà mua dc cái amply đánh chưa chác đã hợp với loa này