Amp nào cho cơ đĩa than ???

Nếu thích chơi cơ đĩa than thì nên dùng amp nào hả các bác? Hình như các amp đời 90s ko hợp cho cơ than lắm thì phải?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em nghĩ nếu chơi đĩa than thì những amp có cổng in phono là có thể chơi được. Còn hay hay không hay còn phụ thuộc nhiều yếu tố Còn các amp đời 90s không hợp thì em cũng chưa thấy ai nói Bản thân em đang dùng con amp Denon 2000AE ( đời 2xxx) nghe đĩa than cũng thất rất hay.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ampi thời 90s trở đi (tới hiện tại) thường không có ngõ vào cho đĩa than, tín hiệu ra từ cơ đĩa than rất nhỏ. Bác cần kiếm amply tích hợp nào mà có ngõ vào là MM hoặc MM/MC (tùy theo đầu tết kim là MM hay MC) để phối ghép. Hoặc cần phải có cục rời có ngõ vào MM hoặc MM/MC để khuyếch đại tín hiệu cho đủ, tương đương với mức độ tín hiệu của CD/DVD player, và phối phép với bộ dàn hiện tại.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Chơi đĩa than cứ Amply nào có mạch phono là có thể chơi được. Các các Amply đời 90s, hay kể cả hiện nay vẫn có mạch phono rất hay đó bác, cái này không cứ đời nào đâu, cái chính là Model amply đó họ có chú trọng làm mạch phono cho nó hay được hay không hay chỉ làm cho có. Nhiều amply tích hợp có mạch phono hay hơn đứt mấy phono box giá 300 usd trở lại.