Các bác cho em hỏi một chút về amply xem phim ?

Hiện em đang tập tành setup một bộ xem phim em đang nghiên cứu amply denon hoặc yamaha hoặc pioneer đời mới em không rõ chức năng này Chất Lượng Hình Ảnh Cao · Analog video upscaling lên full HD 1080p với TBC · Tương thích 1080p HDMI (4 in/1 out) · Hỗ trợ số màu (30/36 bit), x.v.Color, tần số quét 120Hz/24Hz và tính năng Auto Lip-Sync Với tầm giá 1000$ các bác cho em hỏi chức năng analog video upscaling lên full HD 1080P thì trong 3 hãng trên em nào ngon bổ rẻ ạ
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu thuần xem phim thì em chọn Yamaha Chức năng " analog video upscaling lên full HD 1080P " thì cả ba gần như nhau