Nhờ các bác tư vấn mua amply DENON cũ?

Em nhờ các bác chuyên gia tư vấn giúp em mua một bộ âm thanh nghe nhạc nhẹ con amply integrate DENON 2 kênh (second hand); 01 đôi loa stereo (tổng giá khoảng 10tr). Sở thích của em là nhạc nhẹ, thích nhe tiếng bass sâu trầm. Các bác chỉ giáo một số địa chỉ bán hàng tin cậy trên đất hà nội. Các bác giúp em với? Cảm ơn các bác nhiều
Trả lời 16 năm trước
Nếu ghiền nghe nhạc thì dùng ampli Denon 2 kênh thôi nhưng đắt hơn các amply 5-7 kênh khác[:(]. Vào đây tham khảo đi bác ơi [quote] http://www.denon.com.vn/ [/quote]
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Theo em tầm giá 10tr có khá nhiều sự lựa chọn,nhưng cũng ko phải dễ chọn, hề hề, bác cứ phải dấn thân thực tế thôi, xin đi nghe thêm tìm hiểu thêm, hiểu đc một số thiết bị, chứ nhiều lúc anh em đưa ra một model chính xác lại khó có thể kiếm ngay đc lắm Em thử đề cử bộ này phát bác chọn cả amly1500IIR và đầu đọc DCD815G, 2 này thứ nhất cùng hãng DENON, thứ 2 chất âm của nó thiên sáng, tiết tấu rất phù hợp với nhạc bạc chọn, thứ 3 là hình thức đẹp màu của 2 em này vàng champain rất sang và cuối cùng giá khoảng tầm của bác cụ thể là amly 7tr, đầu dọc khoảng 2tr. Chúc bác sớm thưởng thức được âm thanh ngọt nhé! À Loa cũ ở Hn thì bác thử qua 92 Hai Bà Trưng nhưng hơi đắt hay ra chợ trời nhỉ [:(] Em ko rành cái khoản mua bán này lắm
Trả lời 15 năm trước
Chào bác,theo em nghĩ bác cần phải bỏ thêm ít tièn để mua thêm 1 con power subwoofer , khi đó bác sẽ nhận được tiếng bass sâu trầm.
d2perfume
Trả lời 12 năm trước

Cái thương hiệu quá đẳng cấp...dùng những dòng này không bao giờ hối tiếc

remix by CHANEL68

http://www.youtube.com/user/CHANEL68perfume/videos

http://amthanhnoidia.com
Trả lời 11 năm trước

E CÒN 1 ĐÔI STATUS X4E VÀ ÂM LY DENON PMA630 CD SONY 950 HỢP GU VÀ NGÂN SÁCH BÁC CHỦ