Ampli Marranz PM7200, loa Mission M34 - nghe thiếu tiếng bass. Xin hỏi có thể gắn thêm loa sub vào hệ thống này đc ko, gắn loại gì và đấu nối thế nào

[:-/]
makei
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi, trong trường hợp này, bạn nên nâng cấp ampli thay cho giải pháp gắn thêm sub. Nếu bạn muốn gắn subwoofer thì tất cả các loa đều có các loại đường vào, đường tín hiệu line in hoặc speaker in. Tôi lưu ý loa siêu trầm của bạn phải có đường kính lớn hơn đường kính loa bass mà bạn đang có. Hiện nay, thị trường có nhiều loại loa siêu trầm nhưng theo tôi hợp lý nhất là JBL. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để chỉnh crossover (tần số cắt) tốt nhất.
dao hoai hung
Trả lời 16 năm trước
Ban co the gan them loa SUB vao duoc,chi phai can chinh tan so cat cho hai hoa voi he thong la duoc,Loa Mission cua ban co am thanh diu ko nen phoi ghep voi loa SUB cua JBL,vi loa SUB JBL chi co uu diem la BASS nang thoi,ko mem.Ban nen ghep voi SUB ACTIVE cua hang KLIPSHORN USA la hop li hon vi no cho am BASS day dan ma van mem tieng,hop voi MISSION hon.CHuc thanh cong!
ốc mít Minh
Trả lời 12 năm trước

Mọi người xin cho em hỏi, em có dư 1 cục sup bass oto (indentify), nay em muốn gắn thêm nó vô dàn âm thanh ở nhà gồm( 2 loa thùng thường, 1 đầu DVD ariang, 1 amply ariang) có được không mọi người? nếu được thì cách lắp ntn? thanks mọi người.