Hỏi Ampli và loa nào cho nhạc Dance nghe từ PC ?

Em nghe nhac dance (house, trance & progressive house trance) hầu hết các bài đều nghe từ máy tính. Cho em hỏi loại ampli nào đấu với máy tính thì thích hợp và nên chọn loại loa gì để nghe loại nhạc này. thanks!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào Bác,
Bác thích thể loại nhạc sôi động như vậy thì chỉ có loa Mỹ thôi, Bác thử tìm JBL chơi thử với denon xem sao!
Vài dòng gửi BÁc.Chúc sức khỏe! :lol:

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là kiếm đôi tai nghe ngon, rồi làm thêm 1 con headphone amp (cái này dễ làm vì công suất nhỏ)

Còn giải pháp loudspeakers thì em không có nhiều kinh nghiệm lắm, tuy nhiên nhạc Electronica nói chung là không cần sự chính xác (âm thanh toàn dùng sampler cả)

Bác cứ dùng bộ nào có Sub-woofer là được.
Em cũng nghe Proggy Trance đây