Cho trẻ uống Vitamin D khi nào

bé nhà em được 3 tuần tuổi. Cháu bé rất hay giật mình và rướn người khi ngủ, em nghe nói là cho uống Vitamin D thì cháu sẽ đỡ, nhưng em không biết nên cho cháu uống vào thời điểm nào và cho cháu đi uống ở đâu. Có mẹ nào biết cho em biết với. Cám ơn các mẹ nhiều
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Vẫn đang phân vân có nên đưa bé đi khám bác sỹ để bsy cho toa cẩn thận không? Có mẹ nào có kinh nghiệm cho bé uống vitamin D thì chia sẻ với. Mua thuốc ở đâu? tên thuốc và cho bé uống liều lượng như thế nào?
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi sáng bạn có phơi nắng cho con bạn không, phải phơi nắng thường xuyên mỗi ngày, còn uống Vitamin D thì cũng tốt, con gái mình hồi trước lúc chưa đầy tháng mình không biết không phơi nắng cho con, con gái mình ngủ cũng có hiện tượng giống con bạn, khi được 2 tháng đi khám bác sĩ cho uống 1 ống D3 sau 6 tháng sau mới uống lại