Junior neo có tốt cho bé không

các mom cho em hỏi junior neo cho bé có tốt không ạ?

Nguyễn Cao nguyên
Trả lời 6 năm trước

Junior neo là vi chất dinh dưỡng cho bé của hãng dược Arkorpharma - Pháp sx, minh mua cua mom nay ne, be minh dùng từ 6 tháng, bé ko có bệnh vặt, ngừa biếng ăn, kém hấp thu, thích lắm
mom tham khảo của chị này nha

https://www.facebook.com/trangtieri

Yen Nguyen
Trả lời 6 năm trước

Sản phẩm này là siêu vi chất dinh dưỡng không thể thiếu cho bé luôn. Tổng hợp đủ 32 vi chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm này của Châu Âu. Con mình dùng từ khi 8 tháng tuổi đến giờ 2 tuổi rồi. Sức khỏe bé cực tốt. Thông minh nhanh nhẹn. Đặc biệt không dùng viên kháng sinh nào. Không làm bạn với bác sĩ. Được chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con mình rất vui ! mình mua của chị này nè https://www.facebook.com/trangtieri

Tuyet
Trả lời 6 năm trước
Rất tốt! Cháu mình từ khi uống junior neo không bệnh vặt, luôn khoẻ, chỉ ăn rồi dậy chơi, giờ thì cháu yooi không thể thiếu junior neo
Nguyễn Thanh Mai
Trả lời 6 năm trước

mình cũng đang cần tìm sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé. Nếu mom nào biết về junior neo thì cho mình với nha.