Bé uống kết hợp Aquadetrim và Abidec có được không?

Con trai em được 11 tháng tuổi. Từ khi sinh cho tới giờ ngày nào em cũng cho cháu uống 2 giọt vitamin D3 Aquadetrim. Từ 1 tháng trở lại đây mỗi ngày ngoài vitamin D3, em cho cháu uống thêm 0,3 ml vitamin tổng hợp Abidec. Em cho cháu uống kết hợp như vậy có được không ạ? Bác sĩ cho em biết nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bé trai 11 tháng tuổi cụ thể như thế nào là đủ tiêu chuẩn ạ? Em xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu trong thuốc vitamin tổng hợp đã có vitamin D thì em không cần uống vitamin D3 nữa. Nhu cầu dinh dưỡng của cháu ở lứa tuổi này là : 3 bữa bột hoặc cháo ( thành phần 1 bữa bột : gạo 30g, thịt(cá, tôm) 25 – 30g, dầu mỡ : 5g, rau xanh 20g)+ bú mẹ + 2 – 3 bữa quả chin, nếu mẹ không có sữa thì cần 500ml sữa ngoài.