Cho em hỏi về công nghệ làm quần bò mài?

Chào các anh chị!

Mình đang có 1 câu hỏi mà chưa đc rõ vì mình cũng không đi nhiều nên ko có nhiều kiến thức lắm.  hehe...

Mình muốn biết cái công nghệ họ làm quần bò mài và xước là như thế nào vậy?

Họ dùng máy móc gì hay hóa chất gì hay là thế nào? (trong lĩnh vực làm hàng loạt ấy)

Anh chị nào biết cho xi chút ý kiến nhé!

Cảm ơn mọi người rất nhiều!

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Mua giấy nhám hoặc bọt biển ....

Hãy cẩn thận khi dùng giấy nhám: nếu bạn chà quá mạnh, bạn có thể làm rách vải. Hãy dùng găng tay và bảo vệ quần áo đang mặc bởi vì các chất lỏng làm bạc màu vải có chứa clo và các chất tẩy màu. Bạn có thể làm bạc màu quần jean bằng cách chà xát một số chỗ nhất định mà bạn thích hoặc là nhúng cả chiếc quần vào hóa chất. Nếu bạn muốn làm bạc màu cả quần thì hãy ngâm quần qua đêm trước khi xả và giặt sạch lại.