Hỏi về quần chíp của nữ

toi la dan ong , nhung rat thich ban quan lot nu , nhat la cac loai quan ren. co ai chi cho toi biet nhu vay co sao khong ! nen chon loai nao ,size nao , o dau ban? cam on nhieu
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ là bạn không bình thường [:(] uh nhưng mà cuộc sống phải có người nọ người kia [:)] Con trai thường có cảm giác thích không mặc UW ( như tôi chẳng hạn ), do đó size nên rộng một chút; Quan trọng nhất là bạn hãy chọn kỹ chất vải, tốt nhất là nhiều cotton, mát thoáng. Sau nữa, về thẩm mỹ, tuỳ theo gu ăn mặc là gì, nói chung UW của con trai nếu hoạ tiết là các vằn kẻ trắng đen lẫn với các mảng đen sẽ tạo cảm giác tự tin, rắn rỏi hơn. Cuối cùng, trước khi lượn qua các shop, hãy lượn qua các hàng khá bình dân ở Chợ, có tương đối shop lấy hàng bình dân vào để bán giá cao đấy. Giá bình dân : 30.000đ/c Giá hàng tốt ( shop ) : 70 - 150.000 ++ /c Nên mua hàng của Hàn, độ co dãn khá tốt.