Cho em hỏi về đồ lót Eve's Love ?

Có chị nào dùng sản phẩm EVE'S LOVE rồi thì cho em xin tí ý kiến nhá .Em mới sanh bé đc nửa tháng bi thấy quảng cáo sản phẩm này có tác dụng làm giảm mỡ bụng mà chả bít có hiệu quả ko .Em đã đặt mua 2 cái giá là 980.000đ .Đặt rồi mới thấy lo lo ko bít có hiệu quả ko hay lại tiền mất tật mang thì uổng . Các chị cho em ý kiến với ạ .

gj
Trả lời 13 năm trước

Em đã sử dụng được 1 tháng , mặc liên tục không rời lúc nào kết quả là có giảm được nhưng chỉ ko nhiều lắm.Chắc chỉ hơn gen bình thường tí xíu thôi . Thôi thì cạch tới già ko dám tin quảng cáo nữa , tiền mất tật mang thui .Chị em nào mà bị dụ dỗ bởi quảng cáo thì bỏ ngay nhé ko lại biếu ko tụi nó cả triệu bạc , bít thế để tiền ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt fai tốt ko chứ .

Đinh Thị Quyên check gia
Trả lời 13 năm trước

Em cũng nghe quảng cáo và đặt mua 2 cái quần giảm eo eve's love

Nhưng may quá họ chưa kịp chuyển hàng thì em đã tìm ra được nơi bán hàng đó với giá cả phù hợp với túi tiền của em và chất lượng khi em nhận được và sử dụng thì em thấy ok vì những lý do như sau:

- Chât liệu là lụa tơ tằm, thoáng mát, mặc mùa hè cũng không thấy nóng

- Chọn size phù hợp vì vậy em mặc thấy thoải mái suốt cả ngày làm việc tuynhiên không thể nói là rất thoải mái được vì giống như chúng ta đi tất da chân dài suốt ngày thì nó sẽ bị ngấn ở phần cổ tất (làm đẹp mà, phải chịu khó chút xíu vậy)

- Khi mặc vào tất cả những phần mỡ bụng bị ngấn từng phần được san đều lên tận sương xườn và nó được co gọn, săn chắc lại giúp cho việc mặc váy sẽ cảm thấy tự tin hơn, đẹp hơn vì bụng phẳng mà

Quan trọng nhất là mình có thể làm đẹp ngay tức thì, mặc váy đẹp, tự tin hơn.

Giá mình mua là 270K/1 cái

http://eway.vn/p77585/quan-giam-eo-eve-s-love.html