Giúp em cách khử mùi hôi của phòng vs ?

Cửa sổ phòng em gần chuồng gà của hàng xóm nên khi mở cửa hay bị mùi hôi của gà bay vào phòng nhất là những hôm trời mưa.có cách nào giúp hết mùi hôi mà vẫn mở cửa sổ không mà không cần dùng mấy loại nước hoa xịt phòng?thak a chị nha
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Mở một hộp dầu gió (cù là), để trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ hết ngay.
hoangnam
Trả lời 14 năm trước
bạn ơi phòng mình ở mà có phải nhà vệ sinh đâu[:(].mà đây là mùi chuồng gà nhà hàng xóm mà.cảm ơn bạn nha
63214
Trả lời 14 năm trước
bố mẹ bạn sẽ giúp bạn thôi bằng cách chuyển phòng hoặc nói thẳng với hàn xóm
Trương Thị Hương Xuân
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Việc sử dụng nước hoa xịt phòng nếu nói theo nghĩa độc hại là không đúng

Bởi vì nếu độc hại thì nhà nước đã cấm bán rồi, nước hoa là một trong những phát minh vĩ đại của loài người.

Sẽ thật vô vị nếu căn phòng của mình không có hương thơm mà mình thích

Bạn có thể tìm nước hoa xịt phòng trên google, hoặc vật giá.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại nước hoa xịt phòng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hãy ghé thăm website của chúng tôi để lựa chọn sản phẩmnước hoa xịt phòngphù hợp với bạn