Toa loét nhà tôi có mùi.Ai biết cách khử mùi hôi trong toa loét thì chỉ dùm cho tôi với?

Có nhà bạn nào giống như nhà tôi cho tôi hỏi kinh nghiệm với, chả là nhà tôi sau khi dùng toa lét mặc dù xả nước rồi vẫn có mùi hôi khó chịu. Bạn nào có cách gì chỉ bảo giùm mình nhé (mặc dù nhà tôi vừa thông cống rồi nhưng vẫn bị).Mình xin cảm ơn nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Đúng là trong khi xây dựng WC phải xây đúng cách nhưng nếu những nhà nào mà wc không được xây đúng cách thì có thể cải thiện tình hình bằng cách: - Luôn giữ cho nhà vs được sạch sẽ, tránh việc nhà vs lúc nào cũng ẩm ướt, nên lắp đặt quạt gió và sau mỗi lần sử dụng thì bật quạt gió khoảng 5' - Chỉ dùng các loại nước cọ rửa chuyên dùng để cọ rửa nhà vs, tránh dội nước có xà phòng vào bồn cầu. - Có thể để một vài lọ nến thơm hoặc các hộp thảo mộc khử mùi trong nhà vs (treo một cái giỏ lên tường nhà vs và để nên thơm hoặc túi khử mùi vào đó), thỉnh thoảng lại thay. Vài kinh nghiệm hy vọng có thể chia sẻ với mọi người. Riêng nhà mình thì wc lúc nào cũng sạch như trong k/s
Tran Tan
Trả lời 15 năm trước
Dễ ợt, gỡ cái bồn cầu lên và kêu thợ đến làm lại cho đúng kỹ thuật. Lý do là cái miệng lổ của bồn cầu và ống ga lúc lắp đặt không được kín, việc này lắp đặt phải chính xác, lớp vữa phải ôm kín miệng ống của bồn cầu. Nếu không hơi sẽ nằm trong khoảng trống trong bồn cầu và chui qua kẻ ron viền xung quanh chân bồn thoát ra ngoài(nếu kẽ ron bị rạn nứt, hoặc có lọai bồn cầu gần dưới chân 2 bên có 2 lổ ). Nếu không sửu miện ống phía trong thì phải làm kín những viền chân lại. Chúc bạn vui.
đỗ thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

hichichci mìnhnn ghĩ 1 phần là do cái ống thoát nước bị bám nhiều chất cặn nên gây ra mùi + toilette ko dc đổ men và thường xuyên nên có hiện tượng ứ đọng, ko phân huỷ dc nên mới gây ra mùi

bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm baóẽ hết mùi + diệt trừ giun sán, và công thoát nhanh rầm rầm

bạn có thể liên hệ với mình Thảo: 0933.851.367, hiện mình đang bán bột thông cống + men xử lý bể phốt trên web làm cha mẹ

http://muare.vn/raovat/4213037

http://tinyurl.com/men-xu-ly-be-phot

CHúc bán ngày tốt lành!!!

chị Diễm check gia
Trả lời 11 năm trước

làm như cách bạn thuybaby là cũng ok lắm

mình thêm 1 chút ý nữa là dùng chai tẩy và khử mùi của sacom để ngâm trong bể xả tolet, mỗi lần xả nước xuống bồn cầu, nước sacom hòa tan với nước dội sạch bồn cầu và cho toilet thơm tho, rất dễ chịu. Cứ để bình trong bồn xả dùng cho đến khi nước hết màu xanh

Loại này chỉ có 35k 1 lọ mà dùng được thời gian dài

Mua ở 707 Lũy Bán Bích, Phú Thọ Hòa, Tân Phú ( Ngay ngã tư Thoại Ngọc Hầu - Lũy Bán Bích)