Làm cách nào để khử hết mùi nhà mới?

Các bạn chỉ giúp mình làm cách nào khử hết mùi nhà mới (mùi sơn, mùi đồ dùng mới...), mình đã đốt nến nhưng không hết. Cảm ơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua mấy trái thơm (dứa) chín, bổ ra để khắp nhà đảm bảo không còn mùi. Hoặc:Để chậu nước và thả vào đó 1 nắm muối. Nhưng mà phải 2-3 ngày mới bớt mùi sơn.
Nguyễn Văn Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng máy lọc không khí có chức năng tạo ozon nhiều như model: L318AZ, L388AP chẳng hạn.Bạn có thể tham khảo tại đây , đảm bảo khử hết mùi

http://muangay123.com/cap2/may_loc_khong_khi.html