Hoa này dùng cho hội nghị được không?

-
Trả lời 16 năm trước
Chắc là không được rồi.
Nguyễn Minh Sơn - tạm khóa Nguyễn Thị Quyên y/c theo ý KH
Trả lời 14 năm trước
Bạn dự định dùng để trang trí ở bục phát biểu hay ở bàn của khách mời? Nếu bạn muốn dùng ở bục phát biểu, bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm bên dưới. Mẫu này đã được dùng trong hội nghị ngày 22/11/09 ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Q.5, Tp.HCM). [gallery]/19/pgp1259054807.jpg[/gallery] Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại www.hoalan.com.vn hoặc liên hệ (08)66.747.558, bạn sẽ được tư vấn về các thể loại vòng hoa, lẵng hoa phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bạn. Thân chào!
Lê Thị Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước

Gửi bạn một số mẫu hoa chúc mừng của Điện Hoa Việt Nam

Những mẫu hoa chúc mừng mới nhất của Điện Hoa Việt Nam

Xin post một số mẫu điện hoa - hoa tươi chúc mừng khai trương đẹp - phong cách và khá được ưa thuộng của Điện Hoa Việt Nam. Quý khách có nhu cầu gửi điện hoa chúc mừng, nhớ ủng hộ cho Điện Hoa Việt Nam nhé. Những mẫu này được áp dụng tại khu vực nội thành TPHCM. Quý khách xem và chọn trực tiếp hoa tại: www.dienhoavietnam.com. HOA CHÚC MỪNG - HCM-49 Sản phẩm gồm: Hồ điệp, thiên điểu, hồng...Điện Hoa Việt Nam cung cấp miễn phí thiệp chúc mừng đính kèm hoa tặng,vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM (gồm Quận 1, Quận 3, Quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,). Mẫu hoa này chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM. Giá: 1.200.000 VND

HOA CHÚC MỪNG - HCM-34 Sản phẩm gồm: Hồng môn. Ly, Hoa đồng tiền,...Điện Hoa Việt Nam vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM (gồm Quận 1, Quận 3, Quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,). Mẫu hoa này chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM. Giá: 480.000 VND HOA CHÚC MỪNG - HCM-38 Sản phẩm gồm: Hoa ly, lục môn, hồng., lan...Điện Hoa Việt Nam cung cấp miễn phí thiệp chúc mừng đính kèm hoa tặng,vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM (gồm Quận 1, Quận 3, Quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,). Mẫu hoa này chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM. Giá: 1.280.000 VND HOA CHÚC MỪNG - HCM-45 Sản phẩm gồm: Hạnh phúc, hồ điệp, đồng tiền...Điện Hoa Việt Nam cung cấp miễn phí thiệp chúc mừng đính kèm hoa tặng,vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM (gồm Quận 1, Quận 3, Quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,). Mẫu hoa này chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM. Giá: 1.430.000 VND HOA CHÚC MỪNG - HCM-41 Sản phẩm gồm: Hồ điệp, đồng tiền...Điện Hoa Việt Nam cung cấp miễn phí thiệp chúc mừng đính kèm hoa tặng,vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM (gồm Quận 1, Quận 3, Quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,). Mẫu hoa này chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM. Giá: 1.050.000 VND HOA CHÚC MỪNG - HCM-39 Sản phẩm gồm: Hoa lan, hồng, kỳ lân...Điện Hoa Việt Nam cung cấp miễn phí thiệp chúc mừng đính kèm hoa tặng,vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM (gồm Quận 1, Quận 3, Quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,). Mẫu hoa này chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM. Giá: 635.000 VND HOA CHÚC MỪNG - HCM-33 Sản phẩm gồm: Hồng môn. Ly,...Điện Hoa Việt Nam vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM (gồm Quận 1, Quận 3, Quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,). Mẫu hoa này chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM. Giá: 330.000 VND Còn nhiều mẫu hoa khác tạiđây Xin gọi: 08 - 3526 7706 (ext. 10) để được phục Vụ.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại: 50 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách, Văn Phòng Điều hành và Khai thác Dịch vụ Điện Hoa 50 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM Đt: 08 - 3526 7706 Fax: 08 - 3843 8616 Email:http://dienhoavietnam.vn Website:http://dienhoavietnam.vn --- Cám ơn đã Xem tin