Cho mình hỏi Shop hoa nào có dịch vụ chuyển hoa ra nước ngoài uy tín chất lượng?( HCM))

  • Em có bà chị gái ở nước ngoài thích mấy chậu hoa ở Việt Nam nên nhờ em đặt mua gửi qua cho chị.Em đang phân vân không biết địa chỉ nào được,bạn nào biết địa chỉ shop nào bán hoa đẹp, giao hoa nước ngoài uy tín, chất lượng đảm bảo,cước phí hợp lý giới thiệu cho em với.Pà chị em đang ở cộng hòa Áo,làm như bên đó thiếu hoa hay sao mà chỉ thích hoa Việt Nam thôi ah.
Trần Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Dịp trước mình cũng đặt bên shop Hoa Tươi Phú Mỹ đó bạn,mình đặt hoa gửi cho ông anh bên Úc,anh mình nói nhận được hoa đẹp lắm,giá cả hợp lý nữa nên bạn ghé cửa hàng shop hoa tươi đó hỏi xem sao.Shop đó bên quận 7,gần chợ Tân Mỹ,bạn ghé xem thử như thế nào nhé.

 Thuytien
Trả lời 9 năm trước

có thật là ở đó họ cung cấp các dịch vụ về hoa rất tốt không vậy bạn, thấy bạn mình cũng bảo thế nhưng vẫn chưa đến thử nên không biết có đúng không. Vì mình thấy bây giờ có rất nhiều shop hoa mở ra mà phục vụ thì cũng không tốt lắm.

Trần Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Mình nói cho bạn biết shop hoa ở địa chỉ đó, vì hôm đó mình đến tận shop để đặt hoa luôn mà, mình thấy họ phục vụ rất tận tình và chu đáo.Hơn nữa mình cũng mới mua hoa ở shop để tặng sinh nhật cho bạn mình.Bạn mình rất thích và ưng ý về bó hoa.