Em muốn mua bó hoa này chúc mừng bạn gái nhân ngày 20/10?

Cách mua thế nào ạ?
hcm.quynhpvn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, ở đây có những mẫu hoa rất đẹp, ban xem nhé! shop có làm hoa theo yêu cầu nữa, rất đẹp

Hoa đẹp Chúc mừng ngày 20/10

Hoa chúc mừng thật y nghĩa cho ngày 20/10, ngày của phụ nữ

Nhanh tay, Đặt nhưng bó hoa chúc mừng cao cấp, giao hàng tận nơi miễn phí, thật ý nghĩa cho người thân, Bà, Mẹ, bạn gái, đồng nghiệp cùng những lời chúc thân thương nhất. Liên hệ để biết giá tốt nhất

hoặc truy cập vào gian hàng:http://www.vatgia.com/Violetonwednesday

Nhận đặt hoa theo yêu cầu giá từ 200.000 - 2.000.000 cho bạn lựa chọn

Hoa Tươi Violet on Wednesday
Flower me, flower you
252 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận(Hồ Chí Minh)