Hỏi về đi du lịch ở Bà Rịa-Vũng Tầu??

Em định đi du lịch Bà Rịa- Vũng Tầu bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp cho em với?
Phan Hung Son
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sheep[/b] Chia sẻ cảm xúc 1 lần đi VT phát : Đi VT phòng với giá bình dân ở VT ko thiếu. Đoạn từ khu du lịch Biển Đông (chính xác là cổng số 9) chạy ngược về phía Núi Chúa khoảng 1km, bên tay phải có một khu phòng trọ. Mà được nhất là căn nhà sơn màu xanh lá cây đậm (tên gì thì quên mất rồi) khoảng 4~5 lầu gì đó, MC ra đó mấy năm vẫn thấy có 1 màu. Phòng tốt, hướng tốt, có thể vừa nhìn ra biển, vừa nhìn lên Núi Chúa. Tolet cũng tốt. Nước mạnh, có cả nước nóng, sạch sẽ. Nói chung tất cả đều OK. Còn có thang máy nữa. Giá phòng thì kì đó đi với bạn khoảng gần 20 người ở 2 ngày phòng 5 giường đơn là 500K. Ko biết bây giờ có lên giá ko? Được cái ở đó tiện nghi tốt, buổi tối nhậu thoải mái, chủ cũng dễ tính. Hihi... À, chỗ đó đi ra ngoài đầu đường quẹo phải đi khoảng 300m là quá trời phòng karaoke luôn á. Nói chung là cứ đi thử một lần bảo đảm thích. Ở đó tớ có nhiều kỉ niệm lắm. Hihi... Hoặc ở khu du lịch Biển Đông cũng được. Tớ thấy tốt nhất là cổng số 9 á. Giá phòng thì hơi cao hơn một xíu. Phòng đôi 300K tính từ lúc mình vào đến 12h trưa hôm sau (ko cần biết là mình vào lúc nào). Nước tắm hơi bị yếu, phụ thu cũng đắc hơn, và ăn uống ... đều đắc hơn. Nhưng ở gần biển được cái là ngắm biển thỏa thích (nhất là buổi tối ngồi trên ban công khác sạn lãng mạn lắm á), còn được đi câu tôm tích nữa chứ, và tắm biển cũng thỏa thích (thay đồ là chạy ù xuống biển rồi chạy lên phòng tắm nước ngọt - hổng mất tiền ... hihi ... tắm nước ngọt ở VT mắc lắm ... hình như là 18K/1 người, cái này hổng nhớ rõ). Kế bên cổng số 9 còn có 1 khu nhà rông, chưa ở bao giờ, nhưng nếu bạn thích "tìm cảm giác lạ" thì hỏi thử xem nhé! Ở VT có một số trò chơi cũng hấp dẫn. Như: Lái canô (500K/1 giờ), 30 phút là chán gùi ... hì hì... Nhảy dù (350K/1 lượt), Xem Đua chó (thứ 7 và chủ nhật mới có) Thuê xe máy thì 100K/ 1 ngày (Wave, Dream). Hỏi người ta chỉ cho chỗ nào gần nhất. Ở khu bến tàu cũng nhiều chỗ cho thuê xe máy đó! Chỉ biết có nhiêu đó à. Để các bạn góp ý thêm nhé! Giá cả ở trên bạn có thể thương lượng ... tùy vào độ dẽo của đôi môi xinh xinh. hihiiiii...[/quote]
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 15 năm trước
Vũng Tàu có nhiều chỗ chơi lắm bạn à. Trang web tớ có bài hướng dẫn du lịch Vũng Tàu nè. bạn vào [url=http://www.chudu24.com/huong-dan-du-lich/chau-a/viet-nam/vung-tau.html] đây>>>[/url] tham quan nhé.
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Nha Nghi Vung Tau - Bai sau- Thùy Vân Khách sạn 49. Bãi Sau – Vũng Tàu - 18 Phòng đầy đủ tiện nghi, thơ mộng dọc bãi biển, trong khu nhà nghỉ khách sạn sầm uất của bãi sau - Máy nước nóng, máy lạnh, Tủ lạnh, TV truyền hình cáp 25” - Phòng trang trí đẹp, rất sạch sẽ, nệm Kim dan êm ấm. - Cách bãi tắm Thùy Vân 100m (đi bộ ra tắm biển bãi sau mất 3 phút) - Mạng Wireless miễn phí - Nhận đón khách đoàn, khách lẻ. - Giá phòng phải chăng. - 150,000VND/phòng 1 giường 1.6mx2m - 250,000VND/phòng 2 Giường 1.6mx2m (Tối Thứ bảy +50,000VND/phòng) - Giới thiệu miễn phí khách tham quan các địa điểm hải sản ăn ngon, giá rẻ. - Cho thuê xe đạp điện, xe máy - Có chỗ đậu xe hơi từ 4 chỗ - 50 chỗ Đ/c: 49 Phan Văn Trị, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. Tel: 064. 3857145. Hotline: 0902.714549 Ms Kim Oanh (Góc của Khách sạn Green Hotel và Đường Thùy Vân, Bãi sau) (*)Chúng tôi xin cam kết thông tin trên là đúng sự thật, xin mời Quý Khách vui lòng ghé thăm khách sạn để tránh bị lôi kéo, đội giá. Địa chỉ qua Goole Earth: http://wikimapia.org/2689026/vi/Nh%C3%A0-Ngh%E1%BB%89-49-Phan-V%C4%83n-Tr%E1%BB%8B Hình ảnh về chất lượng phòng (tất cả các phòng trang bị giống nhau): http://www.123mua.com.vn/xem?sp=KJNeZGPLDP