Em hỏi về du lịch Đồ Sơn Hải Phòng?

Sắp tới tớ sẽ đi Hải Phòng định ra hóng gió ở Đồ Sơn cái các bác có thể tư vấn cho em ra Đồ sơn thì nên nghỉ ở khách sạn hay nhà nghỉ nào không? Ăn thì có món gì lạ lạ nhờ các bác tư vấn tiếp? Có chỗ nào chơi ngoài ngồi ngắm cái biển đục ngầu nữa không? Các bác tư vấn giúp em nhé!
Trả lời 16 năm trước
Lang thang shopping: chợ Ga, chợ Đổ để mua quần áo, giày dép cho mẹ, con. HN thì rất nhiều nhưng biết đâu mẹ cháu kiếm được cái khác khác, vì hàng TQ ở HP hầu như hàng Móng Cái, khác ở HN là hàng Lạng Sơn. Lượn mấy shop trên đường Hoàn Văn Thụ, Nguyễn Đức Cảnh, Cầu Đất, Cát Dài xem có thửa được gì cho bạn bè không nhé! Mấy phố này gần chợ Ga cả, Bạn leo lên taxi 686868 rồi bảo nó chở đến chợ Ga, sau đó lang thang tiếp mấy phố kia. Trưa mà thích ăn bún chả mực, bún bò, nộm miến, bún tôm... thì qua ngõ Sơn Lâm đường Cát Dài. Ăn cơm văn phòng thì vào mấy bar trên đường Điện Biên Phủ. Chúng tớ thì hay vào Maxim cafe' hoặc New corner. Đồ Hải sản thì vào Vũ Minh đường Quang Trung thì chẳng thiếu thứ gì. Túm lại là thích ăn món gì thì gọi .. Ăn Ốc luộc/ xào.... ở Hà Ốc - chợ Ga Hoặc Ngõ Sơn Lâm - Cát dài - Bánh Bèo ở Lê Đại Hành - Bánh đa cua ở Da liễu ( nghe hơi ghê ) Nhớ mua cá bớp về nấu cháo đặc sản đấy ! đ/c KS thử liên hệ: Biệt thự Đồ Sơn Địa chỉ: Khu II - Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng Điện thoại: 861226 Khách sạn Hải Âu Địa chỉ: Khu II - Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng Điện thoại: 861221 Khách sạn Công Đoàn Đồ Sơn Địa chỉ: Khu I - Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng Điện thoại: 861803
Trả lời 16 năm trước
[b]I Bánh cuốn:[/b] 1.Bánh cuốn ở Lạch Tray, đầu cái ngõ vào truờng Marie Curie, buổi sáng, ngon đỉnh,5 K/suất .Từ 6-9h sáng 2.Đuờng TÔN ĐỨc thắng đó, đối diện ngõ lửa Hồng, bánh cuốn BÌnh Béo, cũng ngon, 5K.suất buổi sáng Địa chỉ 1 trăm linh 7, 8, 9 gì đó 3.Bánh cuốn Chợ ga, ngay cổng chợ ga đi lên 1 chút, bán buổi tối thông đêm, thuờng là nó cứ bê ra, ăn bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, bánh thì 5k/đĩa( hình như thế ) 4.Bánh cuốn trên đuờng Cát dài, bán từ sáng đến tối, cũng đc,giá cả tuỳ ăn, khoảng 5K gì đó 5.Bánh cuốn trên đưòng Quang trung, bán buổi tối, ngay chỗ tuợng bà Lê Chân nhìn sang chếch lên 1 chút! HÌnh như có cả đậu rán cũng hay! 6.Bánh cuốn Cầu Đất, chắc cái này nổi tiếng từ xưa ai cũng biết , cạnh mấy shop wần áo, đối diện đồn Công An có cái ngõ ăn bên trong ngõ ......7,8,9... [b] II.Phở, bánh đa[/b] 1.Phở Tâm, chợ Cố đạo, đi từ đưòng Trần Phú rẽ vào cái đưòng để đi vào chợ Ga, đi khoảng chục m là có cái ngõ nhỏ bên phải, ăn đc, giá là 7-10 K 1 bát!Ăn buổi sáng 2.Bún ngan:Phan Bội Châu, ngon, đc, giá là 7-10 K 1 bát, đc lắm, bán buổi sáng 3.Bún gà, chả lá lốt: cái này thì chắc là ngon nhất nè, bán buổi tối cạnh wán cafe đối diện ngõ vào truờng TNH., chả lá lốt ở đây là tuyệt vời làm toàn bằng thịt nạc, ko fải thịt vụn! giá là 3-5K.bát 4.Bánh đa cua: Trong ngõ lửa Hồng, trên đuờng Tôn Đức thắng.Đi vào ngõ khoảng 50m, có cái ngõ nhỏ khác bên trái, hoặc hỏi thì ai cũng biết. ngon lắm, giá la 3K/bát bán buổi chiều từ 1-5 h 5.Bún cá rô: HỒ Sen đi vào, đi thẳng wa Hồ Sen, đến ngay cái chỗ rẽ vào đuờng Nguyễn Công TRứ, thì dừng lại,. wán nằm ở vị trí ko lấy làm...vệ sinh sạch sẽ cho lắm ( ngay cạnh con muơng ) nhưng khá là ngon đặc biệt, cá rô và bún ốc nữa, giá là 5k/bát bán buổi sáng 6.Bánh đa, phở trên đưòng Tô Hiệu, wa khu 5 tầng Tô Hiệu bên phải đưòng đi từ ngã Tu An dưong lên, là thấy chỗ nào đông đông bốc khói nghi ngút lên là đó đó BÁn sáng 7.BÁnh đa cua buổi sáng: truyền thống, bán đã bao nhiêu năm rồi, ở đây có món mắm kho, đúng cái vị bánh đa cua hồi xưa, trên đưòng Phan Bội Châu , nếu đi từ Lãn Ông vào, thì rẽ sang phải vào Phan Bội châu, đi lên 1 chút nữa, thì gặp 1 cái ngõ rất nhỏ bên phải, vào đó, wán nằm ngay trong ngõ, bàn thì ghép luôn vào tuờng, bàn chỉ rộng có 30cm đủ để đc bát bánh đa!Giá 5k/bát 8.Bánh đa, phở , miến tôm, miến khô: trên đưòng Cát dài, wa ngã tư có công an quận Lê Chân, đi thêm khoảng vài chục m nữa thì có cái ngõ nhỏ đối diện của hàng Bạc, ngõ thông ra đưòng Chợ Cố đạo ấy, bán buổi chiều, ở đó còn có cả ốc , nộm nữa, cũng đc, có món miến khô..giá là 5-7 k/bát 9.Bún, bánh đa, phở buổi tối: trên đưòng Tô Hiệu, ngay truớc cổng truờng Trần HƯng đạo, bán buỏi tối đến đêm giá cả 5-7k.bát tuỳ loại, có món tim gan cật chắc fải trên 10Kbát 10.Phở bò ông già, bán ban tối đến đêm, cổng chùa gì gì nằm trên đuờng tô Hiệu ấy, wa ngay ngã tư Cột đèn ấy, bên tay trái, phở bò ăn ban đêm ấm bụng.5K/bát 11.Bún gà buổi sáng ngon, trên đưòng QUang trung, ngay cạnh mấy hiệu ảnh và cả cái shop mỹ phẩm ấy, đối diện Tuợng bà Lê Chân, ngon, 5-10 K /bát! hic..hic... Sheep sưu tằm thui...
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ là mình ở đâu nên không thể tư vấn tuyến xe cho ban được. Mời bạn tham khảo chương trình: Hà Nội – Đồ Sơn – TP Hoa Phượng Đỏ (2N - 1Đ) Ðồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển, với hàng chục mỏm cao từ 25 đến 130m, nơi đây có bãi cát mịn, bên bờ biển rợp bóng phi lao. Sau là những ngọn núi và đồi thông. Ðồ Sơn hội tụ các điều kiện: cơ sở vật chất là nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, đường xá, điện nước khá hoàn chỉnh. Trước đây Ðồ Sơn là nơi lui tới nghỉ ngơi, hưởng thụ của vua chúa quan lại đô hộ. Nơi đây còn ngôi nhà bát giác kiên cố của Bảo Ðại - ông vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam... Dù ai buôn đâu bán đâu Mồng chín tháng tám chọi trâu thì về Dù ai buôn bán trăm nghề Mồng chín tháng tám thì về chọi trâu. Ngày 1: 6h xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đồ Sơn, quý khách dừng nghỉ ngơi ăn sáng tại HD. 9h đến Đồ Sơn du khách vào thăm quan viện Hải Dương Học sau đó về khách sạn nhận phòng ăn trưa, nghỉ ngơi. Buổi chiều du khách thăm quan dinh Bảo Đại, khu du lịch, tắm biển Đồ Sơn. Sau khi ăn tối du khách tự do dạo biển,nghỉ đêm tại ks. Ngày 2: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh trên biển, ăn sáng, tắm biển và mua quà lưu niệm. Du khách ăn trưa, trả phòng lên xe quay về thăm quan thành phố Hoa Phượng Đỏ (Chùa Dư Hàng, Chợ Sắt…) nghỉ dừng chân tại HD sau đó trở về điểm xuất phát kết thúc chương trình, chia tay quý khách. Giá hiện tại: 485 000,0 VND Hiện tại: Sẵn sàng phục vụ Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin cần thiết cho chuyến đi, mọi chi tiết xem tại [url=http://bacthien.com]bacthien.com [/url]để được tư vấn miễn phí
Nguyễn Đắc Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang http://dosonbiengoi.com.vn - Du lịch Đồ Sơn Có nhiều thông tin hữu ích cho bạn tham khảo

Thân!

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 11 năm trước

Hix...

Nghe đến đi Đồ Sơn là lại thấy thix roài...

Bạn có biết Đồ Sơn là khu công nghiệp không khói của Miền Bắc? ở đây có đội ngũ công nhân, kỹ sư, thạc sỹ đã được đào tạo nhiều năm tại trường Đại Học Đồ Sơn, học đi đôi với thực hành tại hiện trường có kỹ thuật và tay nghề cao đảm bảo "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi", giá cả lại rất phải chăng

Hongpham
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn,

Mùa du lịch hè đang đến gần, du khách đến du lịch Đồ Sơn đều cảm nhận rõ sự phong quang, sạch đẹp, không chỉ bởi một màu xanh của hệ thống cây xanh bao phủ núi đồi mà chính những công viên, vườn hoa, dải cây xanh...Là khu du lịch biển nổi tiếng ở phía Bắc, với đặc thù địa hình núi rồng uốn và phong cảnh sơn thủy hữu tình,

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam (Opentour Jsc)
Trụ sở:
126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email:
info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn