Du lịch Cát Bà?

Lớp mình sắp tới định đi Cát Bà chơi, tầm 10/1/09. Mình chưa biết nên đi theo tour hay tự tổ chức. Nếu tự tổ chức thì tụi mình có thể ăn ngủ ở đâu (giá cả rẻ chút^^) rùi giá các dịch vụ như thuê lửa trại nữa, bạn giúp mình với. Thanks!
phamthisondao
Trả lời 12 năm trước

Đi tự tổ chức hay đi theo tour đều có cái hay của nó. Ví dụ đi theo tour thì chỉ việc ngồi chơi xơi nước, khỏi mệt mỏi suy nghĩ lịch trình, ăn uống này kia, và nói chung là có người lo cho mình hết cả rồi. hehe.

Nếu bác định đi theo tour thì call em, e tư vấn cho nhé: 0168 994 6859. Tất tần tật về du lịch Cát Bà:).