Giá tour đi Côn Đảo hiện tại bây giờ là bao nhiêu ?

Các bạn giúp mình với ?

Fidi tourist
Trả lời 13 năm trước

Lịch sử đã đi qua và tạc nên một Côn Đảo kiên trung với những điểm son hào hùng, chói lọi… Về thăm lại Côn Đảo hôm nay, du khách sẽ cảm nhận được và hiểu thêm một sức sống mãnh liệt đang từng ngày hồi sinh trên mãnh đất nên thơ này. Ấn tượng về những bãi biển cát trắng, những dải san hô đầy màu sắc và thế giới sống động dưới mặt nước trong xanh, những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và môi trường trong lành thân thiện sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi du khách một cảm xúc tuyệt vời dành cho Côn Đảo, để rồi khi tạm biệt nơi này du khách sẽ phải thốt lên: “Ồ, Thiên đường nghỉ dưỡng là đây!"

Ngày 01: SÀI GÒN – CÔN ĐẢO LỊCH SỬ (máy bay)
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất (cột số 14, ga đi trong nước), đáp chuyến bay đi Côn Đảo. Đến sân bay Côn Sơn, đưa về resort, trên đường về, quý khách qua các địa danh làng Cỏ Ống, Lò Vôi, nghĩa trang Hàng Keo…
Đến resort nhận phòng, ăn trưa. Buổi chiều tham quan:
Bảo tàng Côn Đảo
• Di tích lịch sử Phú Sơn, Phú Hải
• Cầu tàu 914 (đi bộ)
• Nghĩa trang Hàng Dương – Viếng mộ chị Võ Thị Sáu
• Di tích lịch sử Chuồng Cọp Pháp, Chuồng Cọp Mỹ
• Cầu Ma Thiên Lãnh
• Viếng Miếu Bà Phi Yến

Tắm biển tại resort
Ăn tối. Tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

Ngày 02: CÔN ĐẢO - VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN HOANG SƠ

Ăn sáng. Tham quan cảng Bến Đầm, qua các địa danh:
Mũi cá mập
• Bãi đá trắng, bãi Nhát
• Đỉnh tình yêu

Ăn trưa. Buổi chiều, quý khách tham quan:
Tắm biển bãi Đầm Trầu – viếng miếu Cậu:
• Đưa quý khách đến bãi Đầm Trầu. Trên đường ngang qua các địa danh: Dốc Ông Tổng, Mũi Tàu Bể. Ghé viếng Miếu Cậu – nơi thờ hoàng tử Cảnh - con trai của chúa Nguyễn Ánh và bà hoàng Phi Yến. Từ lộ trình chính, quý khách đi bộ khoảng 1,5 km sẽ đến bãi tắm Đầm Trầu - một bãi biển dài và đẹp với cát vàng mịn màng và gần như còn hoang sơ. Tự do tắm biển, tham quan, ngắm cảnh và chụp ảnh.
Ăn tối. Tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

Ngày 03: TẠM BIỆT CÔN ĐẢO – SÀI GÒN (máy bay)
Ăn sáng. Tự do tham quan và tắm biển. Trả phòng. Xe đưa quý khách ra sân bay Côn Sơn đáp chuyến bay trở về Sài Gòn. Kết thúc chuyến tham quan và hẹn gặp lại.
(Giờ bay & thứ tự chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi)

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH GHÉP ĐOÀN: đồng/khách.
(Áp dụng cho ngày thường, hiệu lực từ tháng 1/2011, có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm)

KHÁCH SẠN / RESORT

GIÁ TOUR VN + VK

GIÁ TOUR NGOẠI QUỐC

GIÁ VÉ MÁY BAY
SG-CĐ-SG

PHỤ THU PHÒNG ĐƠN

Sài Gòn – Côn Đảo Resort 3 *

+2.465.000 (*)

+1.245.000

Côn Đảo Resort 3*

+1.345.000

GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI MÙA HÈ, KHỞI HÀNH VÀO CÁC NGÀY :
Tháng 05 : ngày 20; 27;28
Tháng 06 : ngày 03; 04; 10; 11; 17; 18; 24; 25

KHÁCH SẠN / RESORT

GIÁ TOUR VN + VK

GIÁ TOUR NGOẠI QUỐC

GIÁ VÉ MÁY BAY
SG-CĐ-SG

PHỤ THU PHÒNG ĐƠN

SG – Côn Đảo Resort 3 *
Côn Đảo Resort 3 *

+2.465.000 (*)

+1.300.000

lê thị hạnh
Trả lời 11 năm trước

Tour du lịch Côn Đảo có rất nhiều và đa dạng cả về hành trình và giá cả. Bạn có thể tham khảo và chọn tour phù hợp với mình qua : http://www.tour.dulichvietnam.com.vn

dung
Trả lời 11 năm trước

Bác tham khảo tour du lịch côn đảo của bên công ty em nhé, cảm ơn