Đi Phú Quốc tự đi hay đi theo tour thì hơn?

Em đang định phá đời một chuyến, các bác cho em tí kinh nghiệm đi Phú Quốc với, đi mùa này có được không ạ, ở khách sạn nào thì tốt, đi theo tour thì hơn hay tự đi, tour nào thì tốt, chơi bời có gì... Em chả biết Phú Quốc là gì nên cái gì cũng muốn hỏi. Cảm ơn các bác!

thanh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình hiểu thì ở Phú Quốc có mùa nước, mùa cuối năm này thì ben bờ Đông (Bãi Sao) nước len, đục và không tắm được đâu. Mùa này chỉ tắm bên Tây, chỗ cùng phía với SaiGon-PhuQuoc ấy.
Mình đi tuần trăng mật ở Phú Quốc đấy, 3 năm rồi. Mùa này thì ở bên bờ Tay là tuyệt.
Khách sạn thì mình thích khách sạn Ngàn Sao, họ phục vụ nhiệt tình, rất nghiêm túc không có kiểu ăn chặn như một só khách sạn khác mà nhân viên hiền lành lắm. Nghe nói các quan chức nhà nước xuống toàn ở đó chứ không ở SaiGon-PhuQuoc vì ở resort kia tương truyền là có ma. Ăn uống ở Ngàn Sao cũng rất ngon vì họ có cả restaurant để phục vụ đám cưới mà.