Có tầm 20 triệu thì nên đi du lịch Maldives hay Lý Sơn?

Có tầm 20 triệu thì nên đi du lịch Maldives hay Lý Sơn các bác nhỉ? Em phân vân quá, vợ thích đi Lý Sơn cho gần nhưng em lại muốn đi Maldives luôn.

Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền như vậy của vợ chồng bạn thì đi cả Maldives hay Lý Sơn đều được, tuy nhiên mình vẫn khuyên bạn đi Lý Sơn hơn. Lý Sơn là hòn đảo nổi tiếng của Quảng Ngãi với địa chất, địa hình, cảnh quan thiên nhiên vô vùng phong phú giữa vùng biển xanh tuyệt đẹp. Với những ưu điểm đặc sắc của thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng, một số ý kiến cho rằng Lý Sơn tựa hồ như đảo Jeju của Việt Nam, còn hiện nay trước “cơn sốt” biển xanh Maldives, Lý Sơn cũng được cho là có nhiều nét tương đồng với thiên đường biển nổi tiếng thế giới ấy. Nhưng xét đến cùng, đảo Lý Sơn mang vẻ đẹp riêng rất Việt Nam vẫn hấp dẫn nhiều du khách trên thế giới mà không phải dựa trên sự tương đồng với bất cứ vùng biển nổi tiếng nào.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Ngoài 2 địa danh trên thì bạn có thể tham khảo thêm “Thiên đường biển” Bình Lập nhé, nơi này từ lâu đã được mệnh danh là Maldives Việt Nam với bãi biển xanh trong và bãi cát trắng mịn hoang sơ tuyệt đẹp. Biển Bình Lập thuộc Đảo Bình Hưng (TP. Cam Ranh - Khánh Hòa) vẫn luôn giữ được chất “thuần” thiên nhiên. Bãi tắm thiên nhiên hoang sơ, biển xanh màu ngọc bích, “thế giới ngầm” san hô phong phú cùng resort trải dài ra giữa biển là những lý do khiến Bình Lập được ví như Maldives Việt Nam.

Mặt biển Bình Lập phẳng lặng tựa hồ như một chiếc gương khổng lồ phản chiếu lại màu trời xanh, những cơn gió dịu dàng trong veo thoảng qua tạo nên những gợn sóng bình yên khiến tâm hồn ta trở nên thanh thản. Resort Ngọc Sương nổi tiếng là phim trường của hai bộ phim “Những nụ hôn rực rỡ” và “Mỹ nhân kế” với thiết kế đầy sáng tạo có thể đi dạo ra giữa dòng biển trong xanh mát lành tựa như những resort cao cấp ở Maldives.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mình có đi Quy Nhơn năm ngoái và thực sự là nó cũng chẳng khác gì Maldives cả bạn ạ. Quy Nhơn là vùng đất ven biển có nhiều bãi tắm đẹp hoang sơ mà ngành “công nghiệp không khói” du lịch có vẻ ít “chạm tay” đến nhất, nhờ thế mà những bãi biển ở đây luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có, không nhàm chán mà còn thu hút nhiều khách du lịch ưa thích sự bình yên và tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng trong lành. Biển Quy Nhơn có đặc trưng là những bãi cát trắng tinh mịn màng trải dài ven bờ biển tạo nên một không gian đậm màu sắc “thiên đường” tựa như những bãi cát trắng tuyệt đẹp ở Maldives.