Các loại hình du lịch vịnh Hạ Long?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Chia sẻ với bạn hai loại hình mình biết:

Du lịch tham quan: Du khách được ngắm cảnh, tham quan các hang động và vui chơi giải trí, tắm biển tại các bãi đảo trên vịnh.

Du lịch chèo thuyền phao (Kayaking): Là kiểu du lịch lãng mạn. Một chiếc tàu lớn đưa du khách và những chiếc thuyền nhỏ ra những vùng biển vắng để du khách tự chèo thuyền thám hiểm, khám phá những điều mới mẻ trên vịnh.

Baby Late
Trả lời 14 năm trước

Xin giới thiệu đến các bạn một số loại hình du lịch hiện đang được nhiều du khách trong và ngoài nước ưa thích tham gia khi khám phá Vịnh Hạ Long.

Du lịch tham quan: Du khách được ngắm cảnh, tham quan các hang động và vui chơi giải trí, tắm biển tại các bãi đảo trên vịnh.

Du lịch chèo thuyền phao (Kayaking): Là kiểu du lịch lãng mạn. Một chiếc tàu lớn đưa du khách và những chiếc thuyền nhỏ ra những vùng biển vắng để du khách tự chèo thuyền thám hiểm, khám phá những điều mới mẻ trên vịnh.

Du lịch văn hoá: Dành cho du khách ham mê văn hoá, có nhiều thời gian để tham quan, tìm hiểu những di chỉ khảo cổ, giá trị văn hoá vật thể và phi vật thể trên Vịnh Hạ Long.

Du lịch sinh thái Vịnh Hạ Long: Đưa du khách đến tham quan những khu vực đảo núi, vụng áng hoang sơ, các vùng biển có dải san hô ngầm quí hiếm trên vịnh...

Du lịch nghỉ dưỡng: Vịnh Hạ Long với không khí trong lành, khí hậu dễ chịu và phong cảnh ngoạn mục sẽ làm cho du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn và phục hồi sức khoẻ sau một thời gian làm việc căng thẳng.