Tư vấn đi Emeraude cruise ở Vịnh Hạ Long ?

Cha`o ca'c ba'c, Co' ba'c na`o da~ di tre^n Emeraude cruise o Ha. Long ro^`i thi` cho em tho^ng tin va` kinh nghie^.m vo+'i. Em do.c qua?ng ca'o di cho+i 2-3 nga`y tre^n vi.nh ra^'t ha^'p da^~n , nhu+ng khong biet tha^.t su+. the^' na`o? Ca'm on .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Năm ngoái cả nhà mình đi Emeraude rồi, rất đáng để đi nhưng thời gian hơi ngắn nên thấy tiếc tiếc . Đây là tàu cao cấp nên dịch vụ rất tốt và chuyên nghiệp, phù hợp cho các bạn trẻ lãng mạn đang trong thời gian yêu nhau . Với gia đình có trẻ em thì cũng phải để mắt đến các con suốt vì từ phòng ngủ ra mấy bước là đến lan can tàu . Nói chung là rất ấn tượng và đáng đồng tiền bỏ ra , cả nhà mình ai cũng ca ngợi và đang đòi sang năm đi tiếp đấy . Mình k biết bây giờ đặt thì có giá giảm k chứ bình thường cho người NN thì phải gần $400 đấy .
pq
Trả lời 14 năm trước
Ăn uống thì ngon tuyệt , tôm cua xả láng , trong giá đó sẽ bao gồm 1 welcome cocktail khi check in và 3 bữa ăn nữa , đều tự chọn hết . Mình nghĩ con bạn 6 tuổi thì chả cần mang gì đi ăn đâu , năm ngoái cu nhà mình cũng 6 tuổi mà đánh chén thật lực luôn . ở trên boong tàu có quán bar phục vụ đồ uống và ăn nhẹ nhưng chắc giá cũng đắt đấy . Nếu ở thì nên chọn tầng 3 view sẽ đẹp hơn . Giá 100 $ chưa phải là rẻ đâu , vừa qua còn có đợt 70$/người và năm ngoái nhân kỉ niệm 100 năm có đợt có 100$/1 cabin cho 2 người đấy . Năm nay là 101 năm thì là 101$ nhưng chỉ kéo dài cho 1 tuần thôi . Mình định sang năm 102$ thì lại làm chuyến nữa ,bây giờ chuẩn bị bước vào peak season của Emeraude nên chắc hết giá đặc biệt rồi.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa đi về ngày hôm qua. Rất đáng để đi. Mình cho cả 02 đứa trẻ con nhà mình đi cùng đại gia đình. Dịch vụ trên du thuyền Ameraude rất tốt đạt tiêu chuẩn 5* vì họ có quản lý và thuyền trưởng là người nước ngoài nên dịch vụ rất chuyên nghiệp. Giá bình thường niêm yết và những khách nước ngoài đi cùng mình đều phải mua với giá trên 300USD/couple. Trong lịch trình của tàu, được thăm hang Sửng sốt, tắm biển ở bãi biển Titov... Mình rất thích được chèo thuyền Kayak và tắm biển ở độ sâu 60m. Cảm giác rất tuyệt. Buổi tối có chiếu phim ở bar tầng 3 hoặc có thể relax trên ghế dài ở boong tầu ngắm trời đất, trăng sao. Mình đi nhiều lần ở Hạ Long nhưng lần này mới được đi ra xa ngoài vịnh (thường các tàu nhỏ không ra xa được như vậy) thấy cảnh quan thật đẹp. Bữa ăn ở trên tàu đều là buffet, có cả hải sản nhiều tôm, cua. Nếu bạn nào có con nhỏ đi thì đặt họ nấu cháo hay say cơm. Các bữa ăn này đều không bao gồm đồ uống, đồ uống họ tính cũng tương đối đắt như KS 5* vậy, khoảng 2.5$/lon coca và 4.5$ cho một ly Martin. Mình thấy đi tàu này thật là relax vì dịch vụ của họ hoàn hảo. Chắc sang năm mình và gia định lại có plan đi nữa. Mình thấy giá khuyến mại đang là có 70USD/người thôi chứ.