Có ai biết về trò Wii không ?

Mình nghe tới đang có một trò chơi rất hay tên là Wii, có ai biết về nó không ?[:-/]
Chu Lien
Trả lời 16 năm trước
Đây là một trò chơi tương tác của Nintendo với giá 250$ trên thị trường.Là một dạng trò chơi tương tác với máy, trong đấy người chơi bắt buộc phải mô phỏng lại một hoạt động của trò chơi đang chơi.Khiến người đó có cảm giác thật hơn và đổ mồ hôi nhiều hơn [:D] đây là một trò chơi thận thiện trong các gia đình,các thành viên có thể chơi cùng nhau