Tôi cần tìm thuê phòng khách sạn ở quận 1, cho hỏi giá cả thuê và khách sạn bạn có dịch vụ đưa đón ra sân bay không?

Chu Văn Nam
Trả lời 13 năm trước

Chào mừng quý khách đến với Khách sạn Nam Sơn - Nam Sơn Hotel . Với hệ thống khách sạn nằm ở trung tâm quận 1 đạt tiêu chuẩn 2*, gần trung tâm mua sắm và chợ Bến Thành, giúp bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi và mua sắm, tham quan thành phố một cách tuyệt vời nhất. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đón tiễn sân bay, tham quan thành phố hay dịch vụ đưa rước dâu, tổ chức sự kiện, đưa đón doanh nhân bằng xe Limousine...

Chi tiết quý khách có thể tham khảo tại đây Click here