Cho mình hỏi có quán cafe nào ở HN có thể chứa được 300 khách?

Mọi nguời ơi . làm ơn cho mình hỏi có ai biết quan cafe nào ở Hn mà có thể serve được khoâng 300 - 400 khách ko nhỉ ???? .Mình đang chuẩn bị tổ chức 1 chương trình và địa điểm cần tổ chức là 1 quán cafe rộng rãi .Cảm ơn các bạn.
Trả lời 16 năm trước
http://www.vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iPro=141743&iCat=763&type=thong_so_ky_thuat&showall=1&p10=300 Trên link đó có 8 Quán Cafe ở Hà Nội có khoảng trên 300 chỗ đấy, bác thử nghía qua xem thế nào.