Các bạn cho Tôi hỏi tên bộ phim phát trên kênh VTC11 tối hôm 1/6/2010 là bộ phim gì nhỉ?

Bộ phim mà nói về cậu bé được gửi bên nhà hành xóm ấy! Bộ phim ấy hay wa!

Văn Lập Trần
Trả lời 5 năm trước

Vua chuột chiến tranh voi vua mèo tên phim là gì vậy?

kieuanh nguyen
Trả lời 5 năm trước

có ai cho e bt tên hoạt hình này :E nhớ phim đó có nội dung là một cậu bé bị lạc vào một thế giới lạ. Gặp đc một con sư tử. Trong phim đó mấy còn thú đều có thể biến hình. Mà nó biến bằng viên đá năng lượng. Có 6viên. Tấn công, phục kích, hủy diệt, tốc độ, hồi phục, phòng ngự. Xin cho e biết tên ạ

Lê Văn Khôi
Trả lời 4 năm trước
Tên trong phim là 5 chú chột
Nguyễn Phương Mi
Trả lời 5 năm trước

cho hỏi một bộ phim hoạt hình hình như của châu Âu, có một nhóm người có phép thật, có rồng nữa, chiếu vào năm 2010. Lúc đó e còn nhỏ quá nên không thể nhớ nỗi. Vì đó là bộ phim hoạt hình đầu tiên trong đời e được coi nên rất muốn tìm lại nó ạ.

Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

theo mình là phim And games nhé