Vé máy bay điện tử

Vé máy bay điện tử là gì ? tôi ở xa làm sao nhận được vé để giao cho khách ?

Tâm Thành Trần
Trả lời 7 năm trước

Khi xác nhận đặt chỗ, hệ thống máy tính banvemaybaysieure.com sẽ tự động tạo ngẫu nhiên 1 mã đặt chỗ (code) gồm 1 chuỗi ký tự. Của (CÔNG TY) gồm có 6 ký tự chữ, của Jetstar pacific và Airmekong gồm có 6 ký tự chữ và số, VietJet Air gồm có 7 ký tự số. Trong mã đặt chỗ có chứa toàn bộ thông tin hành khách, lịch trình, ngày bay, giờ bay, tiền vé trong cơ sở dữ liệu. Khi bạn ra sân bay làm thủ tục thì các nhân viên check in yêu cầu bạn cung cấp mã đặt chỗ và nhân viên hàng không sẽ biết mọi thông tin của bạn trong đó. Vì vậy bất cứ bạn ở đâu cũng có thể nhắn tin hoặc gởi mail cho bạn được mã đặt chỗ.
Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết :
Truy cập : banvemaybaysieure.com
Liên hệ : (028) 6255 3343 hỗ trợ 24/7
Hoặc qua Hotline : Tổng đài 01: 0869.649.101
Tổng đài 02: 0869.649.102

Khi xác nhận đặt chỗ, hệ thống máy tính banvemaybaysieure.com sẽ tự động tạo ngẫu nhiên 1 mã đặt chỗ (code) gồm 1 chuỗi ký tự. Của (CÔNG TY) gồm có 6 ký tự chữ, của Jetstar pacific và Airmekong gồm có 6 ký tự chữ và số, VietJet Air gồm có 7 ký tự số. Trong mã đặt chỗ có chứa toàn bộ thông tin hành khách, lịch trình, ngày bay, giờ bay, tiền vé trong cơ sở dữ liệu. Khi bạn ra sân bay làm thủ tục thì các nhân viên check in yêu cầu bạn cung cấp mã đặt chỗ và nhân viên hàng không sẽ biết mọi thông tin của bạn trong đó. Vì vậy bất cứ bạn ở đâu cũng có thể nhắn tin hoặc gởi mail cho bạn được mã đặt chỗ. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết :

Truy cập : banvemaybaysieure.com

Liên hệ : (028) 6255 3343 hỗ trợ 24/7

Hoặc qua Hotline :

Tổng đài 01: 0869.649.101

Tổng đài 02: 0869.649.102