Mua vé máy bay như thế nào?

Tôi muốn mua vé máy bay thì phải tiến hành các bước như thế nào?
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đi bằng Vietnam Airlines thì bạn có thể gọi số 8.320.320 để biết thêm chi tiết. Tóm lại khi đặt vé và xuất vé ở các Đại lý của VNA thì bạn chỉ cần cho tên đầy đủ theo CMND or Passport là được (không cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân). Khi nào cầm vé ra máy bay thì chắc chắn phải cần giấy tờ tùy thân.

nam hùng
Trả lời 13 năm trước

Các bước mua vé máy bay cực kỳ đơn giản.

Trước tiên bạn cần xác định đi đâu, thời gian nào, và của hãng nào. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không của việt Nam: jestar, vietnamairline, lao airline, thai airways...

Bạn muốn đặt vé nào thì chuẩn bị tiền và liên hệ với phòng vé của hãng. Để mua được vé rẻ bạn nên mua sớm và tại phòng vé của hãng. bạn chỉ cần có tên người đi và thời gian bay bạn sẽ mua được vé ngay tại hãng.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé

Phạm Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Mua vé máy bay hiện nay rất đơn giản và tiện lợi.

Để mua được vé rẻ thì bạn nên book trước thời điểm đi 1 thời gian nhất định, nói chung là nên book sớm chứ đừng để gần ngày đi mới book vé. Giá các hạng sẽ rẻ hơn rất nhiều mà đảm bảo cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

Để mua đước vé có 2 hình thức:

- Bạn có thể đăng ký và book trực tuyến luôn trên các trang web của các hãng hàng không.

- Bạn có thể tới hay gọi điện để liên hệ tới các phòng vé của các hãng hàng không để book giũ chỗ trước.

Vé máy bay Vòng Tròn Số-MuaVere.com-3895.2228
Trả lời 13 năm trước

ve may bay

Bạn đang có ý định đi lại bằng ve may bay trong tháng 9 và tháng 10? Hãy đến với chương trình khuyến mại đặt biệt hàng tuần của Jetstar. Hôm nay thứ sáu ngày 27/5/2011 và Jetstar lại mang đến món quà cuối tuần. Dưới đây là bàng giá khuyến mại kèm lịch bay cụ thể.

ve may bay

Quý khách lưu ý: chương trình Thứ sáu, siêu khuyến mại chỉ diễn ra hôm nay ngày 27/05/11 bắt đầu từ 14:00 đến 23:59 hoặc khi vé được bán hết. Chi tiết về chương trình có thể xem tại đây: ve khuyen mai thu sau.

Liên hệ dat ve may bay

PHÒNG VÉ MÁY BAY VÒNG TRÒN SỐ

Địa chỉ: 86/936C, Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Xem bản đồ

Địện thoại: (08)3884.3306 – (08)2212.8030. Fax/tel: (08)3984.8698

Di động: 0938.456.189 – 093.741.6636

Đặt vé qua email: booking@muavere.com

Hoặc đặt vé qua Yahoo chat: mua_ve_re@yahoo.com, muavere@yahoo.com,muavere2@yahoo.com.

Hỗ trợ đặt vé Skype chat: muavere.com

Website: http://www.muavere.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!