Mua vé máy bay ở đâu rẻ nhất?

mua vé máy bay ở đâu rẻ nhất? tôi muốn mua vé bay khứ hồi HN - HCM vào 26-6 vào ra 05-7 thì ở đâu rẻ nhất?

Vé máy bay Vòng Tròn Số-MuaVere.com-3895.2228
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, để mua được vé máy bay giá rẻ tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất: phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé, nên sắp xếp kế hoạch để đặt vé càng sớm giá càng rẻ. Nếu đi vào những dịp lẽ nên đặt sớm.

Thứ hai: Phụ thuộc vào chặng bay

Thứ ba: Phụ thuộc vào nơi mà bạn đặt vé

nguyễn ngọc ánh
Trả lời 12 năm trước

Ai muốn mua vé thì tốt nhất nên mua trước nhé. Mình đi nhiều nên mua trước mua được giá rẻ mà được chọn lựa giờ đi.Mình chuyên mua vé ở phòng vé việt mỹ, ở khâm thiên ấy

Ai muốn tư vẫn giá vé cứ alo chị này, bên họ phục vụ nhiệt tình lắm.

Sđt là :0946120219

Anh Hong
Trả lời 12 năm trước

Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, cung cấp vé đi hành trình trong nước và quốc tế với giá hợp lý nhất.

PHÒNG VÉ HÀ LONG
ĐC: 45 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04 3828 1628/ 0913 858 899
Yahoo: hoongf
Website:http://halongtour.com.vn

Bên mình là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế: vietnam airline, Jetstar, Air mekong, vietjet, thái airway, singapore airline, china airline, america airline, china southern airline, hàng không nga, hang không ba lan, qatar airway, LH...

Lương Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ tới Đại lý vé máy bay giá rẻ tham khảo thử giá. Nếu thấy tốt thì đi.

Mình từng mua vé ở đại lý vé máy bay Thái Bình nè. Thấy bên đó làm ăn được lắm, nhân viên lại dễ thương nhiệt tình nữa. Bạn liên hệ thử nhé.

http://www.vemaybaythaibinh.com/

Hay chat qua yahoo nè: sale3_thaibinh, sdt: 0918 919 621

Chúc bạn tìm được giá vé rẻ nhé!

dfdsfds
Trả lời 12 năm trước
Công Ty TNHH TM & DV An Bảo Khang

CS2:Tầng 2 ,SỐ 17 NGÕ 29 LÁNG HẠ, Q.BA ĐÌNH, HÀ NỘI

TEL: 098 519 0691- 090 2238 320 -01222 9888 68 -0915113085

http://abktravel.com

Email:admin@abktravel.com

Hãy gửi mail cho chúng tôi thông tin hành trình cụ thể.

Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể!

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Cam kết bán giá rẻ nhất,phục vụ 24/24h.

Trần Thanh Cần
Trả lời 12 năm trước

PHÒNG VÉ HƯNG VIỆT

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CHUYÊN BÁN VÉ MÁY BAY CỦA CÁC HÃNG: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Mekong Air, United Airlines, Korean Air, British Airways, Eva Air, Cathay Pacific, American Airlines, Thai Air, China Airlines, Singapore Airlines, China Southern Air, Malaysia Airlines, Shanghai Airlines Jetstar, Qantas, Air Asia, Tiger Airways, …

Vé máy bay khuyến mãi Air Mekong, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific

  • Vé máy bay nội địa, Quốc tế
  • Vé đoàn, vé lẻ
  • Vé tết năm 2013
  • Vé máy bay rẻ nhất cho mọi nhà.
  • Phục vụ tận tình , chu đáo, giao vé tận nơi miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐC: 12 Nguyễn Văn Mại, P. 4, Q .Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 39 484 622 – Fax: 08 39 484 311

Hotline: 0916 11 44 19

Yahoo chat: phongvehungviet, nhi_hungviet

Email:phongvehungviet@vnn.vn, nhi_hungviet@yahoo.com

Nguyễn Hường
Trả lời 12 năm trước

gọi lên 1068 đi cậu

Mai Quốc Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Phòng vé Duy Đức

687 Lạc Long Quân, F10 , Tân Bình là sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời 8 năm trước
mua ve di YANGON o hang nao re ?thanks .