Các bác nghĩ sao về những chuyến bay với giá vài chục ngàn, thậm chí là vài ngàn VND??? Đã ai đăng ký và bay thành công chưa? Thủ tục đăng ký có khó k

Pacific Airlines từ ngày 23/5/2008 đã đổi tên thành Jetstar và chính thức chuyển sang mô hình hàng không giá rẻ. Các bác nghĩ sao về những chuyến bay với giá vài chục ngàn, thậm chí là vài ngàn VND??? Đã ai đăng ký và bay thành công chưa ạ? Thủ tục đăng ký có khó lắm không?
Chita
Trả lời 16 năm trước
Từ trưa tới giờ tớ chẳng đặt được vé gì cả. Gần được thì nó lại lỗi. Hoặc chỉ đặt được vé 850k. Mà 850k thì nói làm gì. Hu hu.Đúng là lừa. Chắc chỉ toàn các công ty du lịch đặt được thôi. Mình chả mơ tới giá 15k. cộng với khoảng hơn 200k tiền thuế và phụ thu các loại, cộng với phí thẻ tín dụng gần 300k vé khứ hồi đấy ạ! (tính ra thì phụ thu và phí lằng nhằng gấp 20 lần giá vé). Mặc dù tớ đã hạ chỉ tiêu xuống là bay bất cứ tới đâu. Bất cứ ngày tháng năm nào: Đà Nẵng, Sài Gòn, Nha Trang. Đúng là giá rẻ. [:(]
Nguyễn Hoàng Việt
Trả lời 15 năm trước
thực ra đặt được vé rẻ rất khó các bác ạ - giá đưa ra đa phần là ảo nếu các bác cần mua vé mà không mất nhiều thời gian, công sức để tìm các bác hãy đến với Phòng vé Vina Holiday số 2 Thụy Khuê - Hà Nội bán vé 24/7 phục vụ nhiệt tình các bác [):D(] giá cả phải chăng, cam kết bán đúng giá hãng đưa ra, không tăng giá, chỉ ăn % từ hãng, các bác không lo chuyện vé rẻ, vé đắt nữa chúng tôi không bao giờ đưa giá ảo xin cảm ơn cả nhà cả nhà cần đặt vé cứ gọi theo số : 04.66622231 - 0466637567 Hotline: 0943570303
Đào Hải
Trả lời 15 năm trước
Đây là một hình thức quảng cáo để thu hút khách vào website của hãng bay. Về cơ bản nó vẫn có Thực ra vẫn có người đặt được vé giá vài chục ngàn , tuy nhiên là rất ít và rất khó . Muốn đặt được loại vé này bạn phải ngồi canh mạng có khi vài ngày và phải rất kiên nhẫn .
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Với giá vài nghìn đấy chawng khác gì chơi vé số. Chỉ là chieu trò pro thôi bạn ạ