Tôi muốn hoãn chuyến bay và trả lại vé có được không?

Tôi dự định hôm nay bay ra Hà Nội. Do bận việc đột xuất, tôi muốn hoãn chuyến bay. Vậy tôi trả lại vé có được không? Tôi sẽ bị mất bao nhiêu?
nam hùng
Trả lời 13 năm trước

Tùy hạng vé mà bạn đặt thôi. Nếu bạn đặt loại linh hoạt nhất của hãng thì vẫn có thể hủy và trả lại vé. tuy nhiên bạn phải chịu phí hủy vé. Và phí này phụ thuộc vào từng hãng vé máy bay. Mỗi hãng thu phí hủy là khác nhau.

Lê Anh Đức
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Việc hoãn chuyến bay cả 2 hãng Vietnam airline(ngoại trừ hạng khuyến mãi) và Jetstar (hạng JetFlex) đều có thể hoàn vé được.

Vietnam airlines

- Hoàn vé mất phí từ 25%-15% giá vé

- JetFlex hoàn vé mất phí 230,000 vnđ

Mọi chi tiết xin liên hệ

PHÒNG VÉ PHÚ THỊNH VƯỢNG

A_ : 301 Nguyễn Hoàng - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng

T_ : 0511.3575848 - 0511.6556559

H_ : 0974441144 - 0934848488

E_ : info@phuthinhvuong.com